Chửi rủa đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại, nam thanh niên ngồi tù 30 ngày – Gêm VN

Bị kết tội sỉ nhực người khác, nam thanh niên này đã phải ngồi tù vì những lời nói của mình trên LMHT

Mới đây, một tuyển thủ trong thi đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Đài Loan đã bị bắt giam 30 ngày sau khi… chửi đồng đội trong trận đấu. Cụ thể, game thủ này đã lên tiếng mắng đồng đội là đồ “não tàn” – Theo như FTV News đưa tin.


Kênh truyền hình Đài Loan FTV đưa tin về câu chuyện hi hữu chửi đồng đội não tàn bị kết án tù 30 ngày

Kênh truyền hình Đài Loan FTV đưa tin về câu chuyện hi hữu chửi đồng đội “não tàn” bị kết án tù 30 ngày

Tưởng như không quá nghiêm trọng, nhưng sau khi lên tiếng chửi đồng đội, game thủ Liên Minh Huyền Thoại này đã bị kiện và vừa qua, anh chàng này đã bị kết án bắt giam 30 ngày trong tù vì tội xỉ nhục người khác.

Trên thực tế thì tại Việt Nam, khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì nhiều game thủ “xấu tính” cũng thường có những câu chửi mắng tương tự như “não tàn”, ví dụ như “óc ***”, “không có não” hay những câu mắng nhiếc còn nặng nề hơn.

Chửi đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại, bị đi tù 30 ngày
 

Tất nhiên, đây chỉ là một sự việc hi hữu tại Đài Loan mà thôi, và do đây là một game thủ chuyên nghiệp, trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình và hành động chửi bậy của anh chàng này bị ghi lại, nên anh ta mới bị kết án tù.

Trong khi đó, chúng ta cũng thừa hiểu rằng trong các trận đấu Pub, thì việc chửi mắng giữa các người chơi diễn ra khá… thường xuyên, và thậm chí câu từ dùng để xỉ nhục còn nặng hơn rất nhiều, không chỉ trong mỗi Liên Minh Huyền Thoại mà còn ở những tựa game có tính đối kháng khác.


Dù đồng đội có chơi kém như thế nào thì chúng ta cũng nên kiềm chế

Dù đồng đội có chơi kém như thế nào thì chúng ta cũng nên kiềm chế

Hi vọng là qua câu chuyện trên, những người chơi Liên Minh Huyền Thoại nên có những hành động “nhã nhặn” hơn, cũng như không nên mắng chửi đồng đội hay đối thủ làm gì cả, dù sao đây cũng chỉ là một trò chơi mà thôi.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chửi rủa đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại, nam thanh niên ngồi tù 30 ngày – Gêm VN' (0)

Comments are closed.