Chuyện đời Yua Mikami – Ngôi sao 18+ JAV – Từng suy nghĩ rất nhiều về tương lai – Gêm VN

Là ngôi sao của làng JAV 18+, Yua Mikami vẫn không nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi nghề nghiệp đặc biệt như thế này

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR’S.

Yua Mikami bật mí chuyện nghề nghiệp, từng đắn đo rất nhiều suy nghĩ về tương lai - Ảnh 1.

Cô nàng sinh năm 1993 này tham gia vào rất nhiều nghề nghiệp khác nhau, từ ca hát, người mẫu cho tới thiết kế thời trang. Vào tháng 6 vừa qua, Yua đã chính thức khởi động lại kênh YouTube của mình và cũng nhanh chóng thu được thành công hết sức thuyết phục. Cho tới nay, Yua Mikami đã có hơn 200 người theo dõi kênh của cô nàng, một con số mơ ước với nhiều Youtuber thực thụ.

Trong thời gian gần đây, Yua không có nhiều hoạt động lắm do đất nước Nhật Bản đang rơi vào giai đoạn cách ly xã hội. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã có 1 cuộc phỏng vấn dài với 1 trang báo tại Nhật Bản nhằm chia sẻ về sự nghiệp, trải nghiệm và kỷ niệm trong suốt 5 năm trời theo đuổi ngành công nghiệp AV sau khi bước chân vào nghề này từ năm 2015 cho tới nay.

Đúng ra, sẽ chỉ có duy nhất 1 bộ phim người lớn Yua Mikami. Cô nàng muốn dùng nó như 1 chiếc đòn bẩy để quay trở lại showbiz. Tuy nhiên, sản phẩm này thành công hơn dự kiến rất nhiều. Từ nhà sản xuất đến người xem, mọi người đều muốn Yua tiếp tục. Đến lúc này, Yua đắn đo suy nghĩ rằng mình nên ở lại và tiếp tục cố gắng hay nên từ bỏ. Phải sau nửa năm, cô nàng mới đưa ra được quyết định của bản thân.

Yua Mikami bật mí chuyện nghề nghiệp, từng đắn đo rất nhiều suy nghĩ về tương lai - Ảnh 2.

Năm 2016, Yua nhận giải thưởng giải tân binh xuất sắc nhất của Fanza Adult Award, hay còn được gọi là “Oscar phim người lớn của Nhật Bản”. Giải thưởng tân binh thật sự là 1 niềm vui lớn với Yua, vì vạn sự khởi đầu nan, chẳng ai nghĩ rằng bản thân có thể thành công đến như vậy. 

Quả thực, sự nghiệp của Yua Mikami thay đổi rất nhiều khi bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn. Vào năm 15 tuổi, cô nàng đạt được giấc mơ trở thành idol trong 1 nhóm nhạc chính thống và đã làm được điều này. Tuy nhiên, điều đó nhanh chóng là cô nàng cảm thấy hết động lực và mất đi mục tiêu cố gắng. Dù vậy, đời còn dài lắm, chả lẽ đến năm 20 tuổi lại chán ngán và bỏ đi tất cả? Thế nên, mục tiêu mới cũng là động lực mới để Yua nỗ lực phấn đấu và tiếp tục trong tương lai.

Yua Mikami bật mí chuyện nghề nghiệp, từng đắn đo rất nhiều suy nghĩ về tương lai - Ảnh 3.

Ngoài ra, Yua cũng chia sẻ thêm về những gì học được về thái độ được từ hồi idol trong ngành âm nhạc. Nếu Yua khởi đầu là 1 cô gái bình thường, bước chân vào ngành công nghiệp 18+ và giành giải ngay trong năm đầu tiên, Yua sẽ tỏ ra kiêu căng va tự mãn. Điều đó sẽ làm cho cô nàng trở nên hợm hĩnh, và có thể bị tất cả mọi người ganh ghét vì thái độ không phù hợp.

Điều khác biệt là, Yua Mikami lại khởi đầu từ việc làm idol, nơi mà xuất phát điểm là những cô gái trẻ hệt như mình. Trong ngành công nghiệp âm nhạc và showbiz, chỉ cần bạn được đối xử tốt hơn 1 chút, có nhiều hoạt động hơn 1 chút thôi là người ta sẽ đố kỵ và ganh ghét bạn ra mặt rồi. Chính vì ở trong cái môi trường idol như thế, Yua thu thập và lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm hơn trong việc trở thành 1 người nổi tiếng.

Yua Mikami bật mí chuyện nghề nghiệp, từng đắn đo rất nhiều suy nghĩ về tương lai - Ảnh 4.

Bây giờ, thái độ của cô nàng cũng thật sự rất khác biệt. Kể cả khi mọi người nói rằng, những gì Yua Mikami làm được là rất tốt rồi thì bản thân cô nàng thật sự không nghĩ là vậy. Điều này có thể hơi kỳ quặc, lúc nào cũng giữ thái độ khiêm tốn dường như là thứ không phù hợp cho lắm khi cô nàng đã trở thành ngôi sao Tuy nhiên, việc làm idol khiến Yua lúc nào cũng giữ cái suy nghĩ cần phải khiêm tốn trong lòng. Cần phải cố gắng, trải qua gian nan thì mới lĩnh hội được điều ấy.

(Còn tiếp)

Nguồn: AV Crush. – Gamek tổng hợp

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Chuyện đời Yua Mikami – Ngôi sao 18+ JAV – Từng suy nghĩ rất nhiều về tương lai – Gêm VN' (0)

Comments are closed.