Clash Royale: Bộ Deck ngon bổ rẻ nhưng giúp bạn leo Arena từ 1 – 7 tốt nhất – Gêm VN

Deck dưới đây gồm 7 thẻ Common và duy nhất 1 thẻ Rare nhưng có thể giúp bạn leo Arena 1-4, thậm chí là Arena 7.

Deck trên có chi phí Elixir khá thấp (3,1) nên được coi là một Deck spam. Nó rất dễ bị counter bởi (Arrows, Fireball, Skeleton Army, Valkyrie), nhưng “sẽ có cách, đừng lo”.
 

Deck1.jpg ​

Phân tích thẻ

Barbarian: Thẻ đắt nhất trong Deck này, nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Nó counter được hầu hết các loại quân đánh bộ từ tanker hạng nặng cho tới các đám quân nhỏ. Nó cũng không dễ bị giết bởi Fireball, Arrows,…

Knight: Thẻ này không được quá nhiều người sử dụng nhưng chỉ với 3 elixir Knight dùng khá ổn trong Deck này. Knight có thể được dùng để phòng thủ, nhưng nếu muốn dùng thẻ này tấn công, hãy thả Musketeer đi cùng để bảo kê.

Spear Goblins: Spear Goblins là một thẻ rất cơ động, nó có thể cản lại nhiều quân tanker, hoặc hỗ trợ đằng sau Hog Rider, Giant,…Nếu đặt Spear Goblins hợp lý, nó có thể mang về lợi thế elixier khá lớn.

Goblins: Không đa năng như người anh em Spear Goblins, nhưng nó vẫn khá hữu ích vì giá rẻ. Với khả năng đánh gần, máu yếu, Goblins không được lựa chọn để tấn công nhưng phòng thủ rất tốt với khả năng đối phó: Hog, Giant, Goblin Barrel,…

Archers: Tương tự như Spear Goblins nhưng Archers lợi hại hơn với khả năng bắn xa, sát thương lớn, cũng chính vì thế mà nó đắt hơn. Archers dùng để counter Baby Dragon, nó cũng là quân hỗ trợ tốt cho Barbarian, Barbarian,…

 

Deck2.jpg ​

Minions: Quân bay có khả năng phòng thủ tuyệt vời, nó cũng có thể trợ giúp một số cuộc tấn công. Chống lại quân đánh bộ như: Valkyrie, Mini Pekka, và Knight là sở trường của thẻ này.

Arrow: Chống lại Minions, Minion Horde, Skeleton Army, và nhiều đám quân nhỏ khác.

Fireball: Cũng là một thẻ linh hoạt trong công thủ, và được dùng khá nhiều hiện nay.

Sử dụng thành thục Deck trên có thể giúp bạn leo Arena 1 – 4 dễ dàng. Hãy nhớ chiến lược chủ đạo trong Deck này là phòng thủ, nhưng không nên tập trung quá nhiều quân cùng lúc sẽ dễ bị counter bởi Arrow, Fireball của đối phương.

Deck này cũng có thể sử dụng lâu dài để leo lên Arena 7 bằng việc thay thế một số thẻ cho phù hợp.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Clash Royale: Bộ Deck ngon bổ rẻ nhưng giúp bạn leo Arena từ 1 – 7 tốt nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.