Click vào trang web khiêu dâm, nữ streamer gợi cảm bị Twitch khóa kênh ngay lập tức – Gêm VN

Dù chỉ là một tình huống ngắn ngủi nhưng cô nàng streamer gợi cảm này vẫn bị Twitch khóa kênh ngay lập tức

Alinity Divine, một nữ streamer khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch mới đây đã nhận được án phạt cấm stream 3 ngày. Lý do cho lệnh cấm này chính là khi cô nàng đã “lỡ tay” nhấp vào một đường link lạ, và nó đã hiện lên một trang web khiêu dâm ngay trên sóng stream của cô.

Đối với những người thường xuyên theo dõi Twitch thì cũng không quá xa lạ với cô nàng Alinity Divine này. Trong quá khứ cô cũng khiến cho đội ngũ quản lý của Twitch phải đau đầu bởi những màn khoe thân trá hình của mình, hay gần đây nhất chính là việc gián tiếp khoe vòng ba của mình với người xem khi cô nàng này dùng điện thoại để kiểm tra quần của mình xem có bị ướt hay không.

Click vào trang web khiêu dâm, nữ streamer gợi cảm bị Twitch khóa kênh ngay lập tức

Pha show vòng 3 gián tiếp của Alinity Divine (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng chuyện gì rồi cũng sẽ tới, bởi vào ngày 22/05 vừa qua thì án phạt cũng đã chính thức được thực thi lên đối với cô nàng streamer này khi Alinity đã vô tích lick vào một đường link gợi ý từ người xem, với mục đích “kiểm tra xem chúng là gì”. Với một cú nhấp chuột thôi, kênh stream của cô đã nhanh chóng bị Twitch cấm, dù cho cô đã tắt ngay đường dẫn còn nhanh hơn cả Flash nữa.

Click vào trang web khiêu dâm, nữ streamer gợi cảm bị Twitch khóa kênh ngay lập tức 2

Tình huống dẫn đến việc bị ban kênh stream của cô nàng (nguồn ảnh: Internet)

Vì quá bất mãn với cách làm việc của Twitch nên cô nàng này cũng đã có những lời đá đều trên những dòng trạng thái trên Twitter cá nhân của mình, cho rằng những gì mà Twitch đối xử với cô thật bất công: “”Thật sự đấy, kênh của tôi bị đình chỉ 3 ngày vì một lỗi chỉ đơn giản là vô tình. Hỡi anh chị em streamer khác, hãy cứ tin tưởng vào đội ngũ quản trị, kiểm duyệt nội dung của Twitch đi“. Thông qua tình huống này thì cô cũng đã có những lời mang tính đỗ lỗi cho Twitch khi mà họ không kiểm duyệt tình huống một cách rõ ràng, cũng như là nguyên nhân khiến cô lâm vào tình huống mà cô mắc phải, dù cô đã nhanh chóng loại bỏ những nội dung xấu nhanh nhất có thể, chưa đến 3 giây.

Sau đó cô cũng tiếp tục đăng tải thêm nhiều dòng trạng thái nữa với nội dung liệt kê những điều Twitch từng làm khiến cho nhiều người phải bức xúc, trong đó có sự việc liên quan đến anh chàng streamer Kamet0 từng bị Twitch cấm stream chỉ bởi vì một trong những người theo dõi của anh ta đã để avatar có hình ảnh gợi cảm, và nó đã hiển thị lên kênh stream của anh chàng Kamet0. 

Cộng đồng mạng lúc này cũng đã nổ ra những phản ứng trái chiều khi có nhiều người cảm thấy thông cảm cho những nỗi khổ của các streamer với những cạm bẫy luôn rình rập những streamer trên Twitch, đồng thời lên án nền tảng này và mong Twitch có thể cân nhắc kĩ càng hơn với những án phạt của mình. Tuy nhiên cũng có những ý kiến mang tính ủng hộ việc Alinity bị cấm kênh sau những scandal mà cô nàng này từng gây ra trong quá khứ.

Click vào trang web khiêu dâm, nữ streamer gợi cảm bị Twitch khóa kênh ngay lập tức 3

Có chỉ trích tới đâu thì án phạt cấm kênh của cô nàng cũng không thay đổi (nguồn ảnh: Internet)

Dù sự việc đang được đưa lên cao trào nhưng Twitch vẫn từ chối bình luận về vấn đề này, cũng như những vấn đề trước đây mà họ cho rằng đã vi phạm điều khoản, nguyên tắc cộng đồng của mình. Cũng chưa biết liệu những nhà quản lý của Twitch có thật sự cân nhắc về việc thay đổi những chính sách của mình hay không. Đây cũng chính là một bài học lớn dành cho Alinity cũng như là những streamer khác khi làm việc trên Twitch trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Click vào trang web khiêu dâm, nữ streamer gợi cảm bị Twitch khóa kênh ngay lập tức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.