Cô nàng streamer mặc áo suýt lộ cả ngực, may mắn được fan cứu nguy ngay lập tức – Gêm VN

Chỉ trong một khoảnh khắc ngắn thì một cô nàng streamer suýt nữa thì lộ hết cả ngực của bản thân vì bị chiếc áo của mình phản bội

Trong thời buổi hiện tại thì có khá nhiều những cô nàng streamer xuất hiện và tạo ra sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa “ma cũ” và “ma mới” khi mà mọi người đều phải cật lực sáng tạo nội dung cho mỗi buổi stream, đổi mới bản thân để thu hút được nhiều người xem hơn cho mình. Thông thường thì nhiều cô nàng streamer sẽ thực hiện những chiêu trò “hở bạo” để tạo sự chú ý đối với mọi người. 

Điển hình nhất đó là một cô nàng streamer nổi tiếng có tên là Xiang Xiang sẽ được đề cập đến trong bài viết hôm nay.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 1.

Xiang Xiang sở hữu cho mình một gương mặt xinh xắn và một thân hình gợi cảm, vì vậy sau một khoảng thời gian hành nghề thì cô nàng cũng thu hút được rất nhiều người hâm mộ cho bản thân. Thậm chí cô nàng còn là một game thủ có thể chơi khá đa dạng những tựa game khác nhau, từ game MOBA như LMHT cho đến những tựa game sinh tồn như Apex Legends, PUBG.

Theo như một số đánh giá từ người hâm mộ thì Xiang Xiang có kỹ năng rất điêu luyện trong việc chơi game và mỗi lần xem stream của cô nàng có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên trong một buổi stream của mình thì Xiang Xiang đã gặp phải một tai nạn hơi khó đỡ, suýt tí nữa thì khiến cho ngực của cô nàng lồ lộ ra ngoài.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 2.

Xiang Xiang rất được lòng các fan nhờ khả năng chơi game điêu luyện

Cụ thể thì trong một buổi stream mới nhất của mình, Xiang Xiang đã diện một bộ áo 2 dây khoét ngực khá sâu, gần như khoe hết toàn bộ vòng ngực gợi cảm của bản thân. Thậm chí nhiều người còn để ý rằng cô nàng còn không mặc nội y bên trong bởi trong một khoảnh khắc quá vui cẻ của mình, Xiang Xiang đã cúi xuống khiến cho một phần ngực của mình bị lộ ra vô cùng nhạy cảm mà cô dường như không hề hay biết.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 3.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer gần như đã lộ vòng một của mình khi cổ áo ở mức thấp nhất

Khi mà chiếc áo của cô trễ xuống gần như thấp nhất có thể thì rất nhiều người xem đã nhanh chóng bỏ qua sự gợi cảm từ bộ ngực của Xiang Xiang để nhắc nhở cô nàng một cách không thể nào trực diện hơn, đó là donate thẳng cho cô nàng này, kèm theo đó là một lời nhắn cho rằng ngực của cô đang sắp bị chiếc áo 2 dây “phản bội”.

Xiang Xiang lúc này đã kịp thời lấy tay che lấy ngực của mình và căn chỉnh lại áo ngay sau đó, cô cũng không quên nói lời cảm ơn đối với người hâm mộ của mình.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 4.

Rất nhanh, Xiang Xiang kịp thời lấy tay che chắn

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 5.

Rồi vội vàng căn chỉnh áo sống ngay sau đó

Dù vậy khoảng khắc này của Xiang Xiang cũng đã được không ít người xem ghi hình lại kịp thời và có rất nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao về tai nạn này của Xiang Xiang. Một số thì khen ngợi rằng cô nàng có một thân hình thật sự gợi cảm và làm say đắm lòng người, còn một số thì lại lên tiếng chỉ trích cho rằng cô đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc sexy của cô nàng được đón nhận nhiệt liệt

Tất nhiên cũng có khá nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Xiang Xiang rằng cô nàng nổi lên nhờ khả năng chơi game của mình chứ không hề dùng chiêu trò như những cô nàng streamer khác, còn sự cố lần này chỉ khiến cho cô được chú ý nhiều hơn mà thôi.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cô nàng streamer mặc áo suýt lộ cả ngực, may mắn được fan cứu nguy ngay lập tức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.