Chả là không biết vì cớ làm sao, em mèo cái lại bỏ nhà đi biệt tăm biệt tích suốt 3 tháng. Bỗng dưng sáng 28 Tết lại có mặt tại nhà. Về nhà ăn Tết, boss ta ngang nhiên vác cả cái bụng bầu về theo!

Không biết từ khi nào, những con mèo “bá đạo” được chủ cưng chiều hết mực lại có biệt danh là “boss”. Và mới đây, chuyện về một boss hư hỏng do chính sen chia sẻ vào một group lớn về mèo đã khiến dân tình cười đau cả bụng.

Chả là không biết vì cớ làm sao, boss nữ lại bỏ nhà đi biệt tăm biệt tích suốt 3 tháng. Bỗng dưng sáng 28 Tết lại có mặt tại nhà. Về nhà ăn Tết, boss ta ngang nhiên vác cả cái bụng bầu về theo! 

Boss hư hỏng nhất năm: Bỏ nhà 3 tháng, 28 Tết về mang theo cái bụng bầu! - Ảnh 1.

Chân dung con boss hư hỏng nhất năm là đây.

Bạn Huỳnh Lâm Thanh Trúc, sen của boss “trót dại” chia sẻ: “Ai như mèo nhà mình không. Buồn buồn bỏ nhà đi, 3 tháng nay tưởng mất luôn rồi, đi tìm cả xóm không thấy đâu. Hôm nay 28 Tết vác cả bụng bầu về nhà. Nó như thế lần thứ n rồi. Lần nào bỏ đi lâu lâu là y như rằng về là đẻ”.

Quá tam ba bận, nhưng đây em mèo cứ buồn là bỏ nhà đi. Đi xong lại mang bụng bầu về ăn vạ chủ. Đây đích thị là con mèo hư hỏng nhất năm rồi! Câu hỏi: “Làm sao để boss bớt hư?” đang khiến chủ nhân của em mèo này đến “phát điên” mất thôi.

Boss hư hỏng nhất năm: Bỏ nhà 3 tháng, 28 Tết về mang theo cái bụng bầu! - Ảnh 2.

Đi suốt 3 tháng rồi 28 Tết mang cái bụng bầu này về.

Bài kể khổ về boss mèo hư hỏng của Thanh Trúc đang nhận nhiều sự thích thú từ mọi người, đặc biệt là với những người yêu thích động vật. Đa số đều khuyên chủ nhân của em boss này nên dẫn em đi triệt sản gấp.

Bạn Hữu bình luận vui: “Con gái con đứa hư quá… Cơ mà sen sắp được bế boss con rồi. Sướng nhé’’, “Cấm cửa đi nhé”, Văn Thưởng bày mưu cho chủ nhân trừng trị em mèo “bá đạo”.

Share