Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod – Gêm VN

Ngoài ra, Funcom cho biết hãng sẽ tiết lộ tương lai của Conan Exiles tại sự kiện GDC cuối tháng này

Hãng Funcom đã đưa ra một số thông báo quan trọng liên quan đến tựa game Conan Exiles. Đầu tiên, hãng cho biết game đã bán được 320.000 bản trong tuần lễ đầu tiên trên PC. Phiên bản Early Access của game có giá khoảng 30 đô-la, đồng nghĩa với việc nó đã mang lại hàng triệu đô-la trước cả khi ra mắt chính thức. Chỉ sau 1 tuần, game đã lấy lại toàn bộ chi phí sản xuất, theo Funcom.

Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod

“Chúng tôi vô cùng phấn khích trước sự thành công ban đầu của Conan Exiles.” CEO của Funcom, ông Rui Casais cho biết. Funcom đã trải qua một số lần thử thách trong những năm gần đây, và việc nhìn thấy tựa game mà chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian và nỗ lực đạt được số tiền này nhanh đến như vậy giống như đã tiếp thêm sinh lực cho tất cả mọi người làm việc ở đây. Đây chỉ là khởi đầu của cuộc phiêu lưu, và chúng tôi sẽ làm mọi cách để Conan Exiles biến thành một tựa game hoàn chỉnh, có điều gì đó để cung cấp cho cả những người hâm mộ mới và cũ của game Conan lẫn game sinh tồn.”

Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod 2

Một tính năng mới dành cho Conan Exiles đã sẵn sàng, dưới hình thức công cụ mod. Bộ Conan Exiles Dev Kit hoàn toàn miễn phí, cho phép mọi người tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn – từ những tinh chỉnh nhở đến các bản mod thay đổi hoàn toàn – và đăng tải sự sáng tạo của họ lên Steam Workshop để những người khác tải về.

Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod 3

Ngoài ra, Funcom cho biết hãng sẽ chia sẻ nhiều chi tiết hơn về những gì sẽ xuất hiện tiếp theo trong Conan Exiles tại sự kiện Game Developers Conference ở San Francisco, diễn ra từ 27 tháng 2 đến 3 tháng 3. Ngoài ra, Funcom cũng có 1 booth ở sự kiện PAX East tại Boston, diễn ra từ 10 đến 12 tháng 3. Tại hai sự kiện kể trên, người tham gia có thể chơi thử Conan Exiles và nói chuyện với vài nhà phát triển.

Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod 4

Cuối cùng, Funcom khẳng định Conan Exiles đã có một khởi đầu chắc chắn, dựa vào một phần của sự mong đợi cao hơn dự đoán. Các nhà phát triển đã “làm việc xung quanh đồng hồ” để xử lí các vấn đề của server. Do vậy các server phải hoàn toàn offline tại một thời điểm trước khi hoạt động trở lai. Conan Exiles sẽ ra mắt trên Xbox One thông qua chương trình Game Preview trong mùa xuân năm nay. Một phiên bản PS4 cũng đang được thực hiện nhưng vẫn chưa được công bố lịch phát hành.

Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod 5

Theo Gamespot

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Conan Exiles bán được 320.000 bản trong một tuần, ra mắt công cụ Mod – Gêm VN' (0)

Comments are closed.