Cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến gấp rút rủ nhau đăng ký sớm – Gêm VN

Tính đến nay, chỉ còn chưa đến 3 ngày nữa chương trình Đăng ký sớm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ khép lại. Chẳng trách vì sao game thủ khắp nơi chộn rộn, rủ nhau cùng tham gia sự kiện đặc biệt này đến vậy.

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến hay KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game được nhượng quyền từ SNK Nhật Bản, do VNG phát hành độc quyền tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối tháng 6/2020.

KOF%20AllStar%20VNG%20(1).jpg

Dạo quanh một vòng fanpage và hội nhóm cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến những ngày này, không khó để nhận ra sự nôn nao và hối hả của game thủ chờ ngày được chạm tay vào bản chính thức của game.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến gấp rút rủ nhau đăng ký sớm 2

Làm gì thì làm, mỗi ngày đều phải vào hỏi thăm tình hình ra mắt game mới an tâm được

Trước đây, vì chưa có bản “chính chủ” nên nhiều người chơi – gọi vui rằng – phải “du học” qua nước bạn để thỏa mãn niềm yêu thích đối với tựa game này. Và giờ đây, khi thông tin game chính thức được phát hành bản quyền tại Việt Nam thì tất cả đều đang trong trạng thái sẵn sàng, chỉ cần cánh cửa dẫn lối vào vũ trụ KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, sẽ đồng loạt xuất kích.

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến gấp rút rủ nhau đăng ký sớm 3

Trải nghiệm phiên bản nước bạn để “làm nóng” để chờ ngày chạm tay vào bản Việt hóa

Cộng đồng KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến gấp rút rủ nhau đăng ký sớm 4

Hay tranh thủ hỏi thăm mọi người để tìm kiếm đồng hương cho dễ offline chẳng hạn

Bên cạnh đó, game thủ cũng không quên “kháo nhau” cùng tham gia sự kiện Đăng ký trước để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà gồm các vật phẩm hữu ích trong game và hiện vật giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện trước ngày ra mắt. Các phần quà hiện vật góp mặt trong chuỗi sự kiện này gồm: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256, Razer Basilisk Ultimate, Razer Hammerhead True Wireless Earbuds và Tay cầm Razer Junglecat.

Hiện tại đã có hơn 1.624.000 lượt tham gia Đăng ký sớm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tại: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Riêng Việt Nam đang dẫn đầu với hơn 420.000 lượt đăng ký được ghi nhận. Chương trình Đăng ký sớm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ kéo dài đến hết ngày 21/6 cùng với chuỗi sự kiện liên hoàn gồm: Fighter Invitation (Mời bạn cùng chơi), Hero Card Fantasy (Sưu tầm thẻ bài) và Lucky Draw (Quay số may mắn).

Người chơi truy cập vào đường dẫn: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle, sử dụng tài khoản Gmail hoặc Facebook để đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Được phát triển từ “cha đẻ” SNK của The King of Fighters – tựa game huyền thoại phát hành vào những năm 90, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến không chỉ kế thừa hệ thống nhân vật từ series game đối kháng kinh điển King of Fighters mà còn quy tụ dàn “quái kiệt” đến từ The Last Blade, Samurai Shodown… Với phiên bản năm 2020 này, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến thuật thẻ bài hoàn toàn khác biệt, thay vì đối kháng 1 vs. 1 như những phiên bản trước.

Theo dõi thêm thông tin về KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tại các trang thông tin chính thức của game:

  • Trang chủ: https://kofasvng.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw
Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cộng đồng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến gấp rút rủ nhau đăng ký sớm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.