Công Thành Xưng Đế Mobile hướng dẫn cách tải game trên IOS và Android – tựa game chiến thuật mới nhất – Gêm VN

Công Thành Xưng Đế Mobile đã có một ngày ra mắt thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Nếu bạn đọc là một người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật cũng như mong muốn được trải nghiệm tính năng công thành chiến thời gian thực độc đáo thì Công Thành Xưng Đế Mobile chính là sự lựa chọn hợp lý vào những ngày đầu năm này.

Công Thành Xưng Đế Mobile đã có một ngày ra quân khá yên bình, không xảy ra lỗi đáng tiếc, game vận hành trơn tru, không giật lag. Do đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, đội ngũ kỹ thuật viên của game đã túc trực và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh và đảm bảo game thủ có một ngày khởi đầu như ý.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 1.

Với sự ủng hộ đông đảo từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thích chiến thuật. Dễ có thể thấy, Công Thành Xưng Đế Mobile sở hữu rất nhiều sức hút để hấp dẫn người chơi. Mặc dù là một game thuộc thể loại SLG khó nhằn nhưng Công Thành Xưng Đế Mobile lại rất dễ làm quen, hầu hết game thủ chỉ sau 15-20 phút trải nghiệm là đã có thể xây binh, dựng thành, kéo quân và chiếm đất đối phương rồi.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 2.

Đúng với kỳ vọng từ trước, Công Thành Xưng Đế Mobile thể hiện rõ cái chất “chiến thuật thời gian thực” của mình. Chỉ sau 15 phút từ khi mở Open Beta, những cuộc chiếm thành, cướp đất, tranh giành tài nguyên đã diễn ra không ngớt trên khắp bản đồ. Rất khó để người chơi có thể chiếm giữ quá lâu một thành trì, rõ ràng vào thời điểm này, sự cạnh tranh giữa người chơi là vô cùng khốc liệt.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 3.

Hầu hết game thủ đều cảm thấy hài lòng với thiết kế và tạo hình của các nhân vật trong Công Thành Xưng Đế Mobile. Nhiều người cho rằng, chính sự mượt mà của công nghệ hình ảnh chuyển động tĩnh LiveHD và nét cá tính trong tạo hình nhân vật chính là thứ khiến tự game SLG khô khan này trở nên hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn cả với những người mới lần đầu tiếp xúc với dòng game kén người chơi này.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 4.

Nhờ xây dựng cộng đồng từ sớm, người chơi trong group của Công Thành Xưng Đế Mobile đã sớm tìm ra những vị tướng mạnh cũng như cách thức xây dựng đội hình tối ưu nhất. Chỉ sau vài giờ, nhiều game thủ đã nhanh chóng làm chủ được cách điều binh khiển tướng, kiểm soát tài nguyên, xây dựng thế lực cho riêng mình. Nhìn qua bản đồ, thấy những tòa thành ngập trong khói lửa cũng đủ để thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong ngày ra mắt này.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 5.

Công Thành Xưng Đế Mobile đã có một ngày ra mắt thành công và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Nếu bạn đọc là một người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật cũng như mong muốn được trải nghiệm tính năng công thành chiến thời gian thực độc đáo thì Công Thành Xưng Đế Mobile chính là sự lựa chọn hợp lý vào những ngày đầu năm này.

Đánh giá Công Thành Xưng Đế Mobile ngày đầu ra mắt: Món ngon đầu năm dành cho fan chiến thuật - Ảnh 6.

Chi tiết về Công Thành Xưng Đế Mobile, bạn đọc chú ý đón xem tại:

Landing: http://congthanh.vgplay.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn/

Link Apk: http://cdn.viga.mobi/app/ctxd_2019010401.apk

Link iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/id1415642383

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Công Thành Xưng Đế Mobile hướng dẫn cách tải game trên IOS và Android – tựa game chiến thuật mới nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.