Cosplay Siêu nhân Điện quang và nhảy múa, cô nàng streamer xinh đẹp bị khóa kênh ngay lập tức – Gêm VN

Vì khoác lên mình một trang phục được cho là quá gợi cảm thì cô nàng streamer này đã nhanh chóng bị khóa kênh của mình.

Trong thời buổi hiện tại thì việc những cô nàng streamer xinh đẹp mặc lên người những bộ cánh gợi cảm, nhảy nhót để phục vụ cho người hâm mộ của mình là điều rất đỗi bình thường. Và ở Trung Quốc cũng có một cô nàng có nickname “Chị Dâu” đã là một trong những cái tên tiên phong cho xu hướng này. 

Với kênh live-stream có hơn 12,4 triệu người theo dõi thì cô nàng luôn đứng đầu trong danh sách những streamer nổi tiếng nhất tại đất nước này. Với vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình gợi cảm, cách nói chuyện duyên dáng và luôn luôn tương tác với người xem một cách tích cực thì không khó hiểu cho việc cô nàng này có thể trở thành một streamer hot nhất hiện tại.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 1.

Chân dung cô nàng streamer xinh đẹp

Nhưng điều đáng tiếc nhất đó chính là vừa qua, kênh live-stream của cô nàng này đã “bay màu” không thương tiếc, nguyên nhân được biết là do trong một buổi trực tiếp nọ, cô đã khoác lên người một bộ trang bị “Siêu nhân Điện quang” rồi nhảy nhót theo điệu nhạc. Với bộ đồ siêu nhân bó sát quá ư là gợi cảm nhưng cô nàng vẫn hồn nhiên nhảy nhót theo giai điệu của nhạc đã khiến kênh của cô bị khóa ngay sau đó.

Dù đã mặc thêm một lớp áo lưới bên ngoài để bộ trang phục này trông không quá gợi cảm nhưng có lẽ cô cũng không ngờ rằng mình đã bị nền tảng Douyu Live cấm cửa bởi lý do là trang phục của cô đã gợi cảm một cách quá đà.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 2.

Bộ quần áo bị cho rằng “quá gợi cảm” khiến cô nàng bị cấm kênh

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây là án phạt khá nặng

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 4.

Nhưng quả thật nếu nhìn những động tác uốn éo gợi cảm như thế này

Tuy nhiên đối với nhiều người xem cũng như cô nàng streamer này cho rằng lệnh cấm này có phần quá khắc nghiệt, cúng chính vì thế mà một làn sóng phản ứng đối với Douyu Live đã nổi lên. Nhưng Douyu Live cũng có một lý do riêng của mình bởi đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng này ăn mặc gợi cảm lên sóng.

Trước đó thì cô nàng này cũng đã từng hóa thân thành một nhân vật gợi cảm khác với một trang phục màu tím bó sát, khoe hẳn vòng 1 căng tròn của mình.

Cosplay siêu nhân điện quang ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị bay kênh vì trang phục gợi cảm - Ảnh 5.

Trong quá khứ, cô nàng cũng từng có những lần cosplay khoe vòng một căng tròn

Nhiều người hâm mộ đã gợi ý nữ streamer này gửi kiến nghị để kháng cáo và có thể trở lại sóng trực tiếp trong thời gian sớm nhất. Hiện tại thì vẫn chưa biết chính xác thời gian mà cô nàng này phải nhận án phạt là bao lâu, nhưng đây có lẽ là một bài học để cô nàng “Chị Dâu” này chấn chỉnh là trang phục của mình để không phải gặp những tình trạng oái ăm như thế này nữa.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cosplay Siêu nhân Điện quang và nhảy múa, cô nàng streamer xinh đẹp bị khóa kênh ngay lập tức – Gêm VN' (0)

Comments are closed.