Cốt truyện của bộ phim Planet of the Apes tiếp theo cực kì khốc liệt – Gêm VN

Bộ phim tiếp theo thuộc seri Planet of the Apes mới, War for the Planet of the Apes sẽ công chiếu vào năm sau

Tóm tắt cốt truyện chính thức cho bộ phim Planet of the Apes tiếp theo, War for the Planet of the Apes, đã được ra mắt – và nó cực kì hấp dẫn. Theo mô tả, khỉ Caesar và một con người tên Colonel sẽ tham gia vào một “trận chiến lịch sử”. Số phận của mỗi giống loài và tương lai của hành tinh sẽ được quyết định trong trận chiến này. Andy Serkis sẽ tái xuất hiện trong vai Caesar, còn Woody Harrelson sẽ vào vai Colonel.

Cốt truyện của bộ phim Planet of the Apes tiếp theo cực kì khốc liệt

Tóm tắt cốt truyện đầy đủ cho biết: “Trong War for the Planet of the Apes, chương thứ ba của loạt phim bom tấn được đánh giá cao, Caesar và những con khỉ trong bầy buộc phải tham gia vào một cuộc xung đột chết người với một đội quân của loài người được dẫn dắt bởi một Colonel tàn nhẫn. Sau khi loài khỉ đã chịu những mất mát nghiêm trọng, Caesar vật lộn với bản năng đen tối của mình và bắt đầu sứ mệnh huyền thoại để trả thù cho giống loài. Cuộc phiêu lưu cuối cùng sẽ mang họ mặt đối mặt với nhau, Caesar và Colonel sẽ đọ sức với nhau trong một trận thư hùng, quyết định vận mệnh cả hai giống loài, và tương lai của hành tinh này.

Cốt truyện của bộ phim Planet of the Apes tiếp theo cực kì khốc liệt 2

Trong một tin tức khác liên quan đến War for the Planet of the Apes, các nhà sản xuất đã xác nhận, Serkis cùng với đạo diễn Matt Reeves và nhà sản xuất Dylan Clark sẽ giới thiệu vài cảnh quay mới từ bộ phim tại sự kiện Comic-Con ở New York vào tuần tới. Seri Planet of the Apes mới này bắt đầu từ năm 2011 với Rise of the Planet of the Apes. Phần tiếp theo, Dawn of the Planet of the Apes, đã ra mắt năm 2014. Cùng với nhau, hai bộ phim đã thu về hơn 380 triệu đô-la.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cốt truyện của bộ phim Planet of the Apes tiếp theo cực kì khốc liệt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.