Cốt truyện của Heir of Light – Một thế giới nhuốm màu u tối – Gêm VN

Heir of Light đem người chơi vào một thế giới đen tối nhưng vẫn le lói đâu đó ánh sáng của hi vọng

Vừa bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng, tựa game Heir of Light của nhà phát hành GAMEVIL đã thu hút được không ít sự chú ý từ game thủ Việt. Được mệnh danh là đàn em của tựa game đình đám Kritika: The White Knights, Heir of Light chính là sản phẩm thứ hai mà GAMEVIL và FUNFLOW đã bắt tay nhào nặn.

Heir of Light - Ánh sáng le lói trong một thế giới RPG nhuốm màu u tối

Nhưng trái với màu sắc tươi sáng mà người đàn anh của mình mang lại, Heir of Light lại mang người chơi đến với một thế giới chìm trong u tối đầy bí ẩn, khi ánh sáng rực rỡ của vầng dương bị máu đen che phủ. Người chơi sẽ mang trong mình sứ mệnh của một kẻ kế thừa ánh sáng, để vực dậy thế giới chìm trong ám ảnh thương đau đó.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/PQWDDBfD5rs” width=”560″]

Heir of Light được phát triển theo hướng chiến đấu tổ đội, người chơi sẽ chọn ra 3 anh hùng đồng hành cùng nhân vật “Master”mà bạn đã chọn ngay từ khi vào game để thực hiện những combo kỹ năng độc đáo. Dù mới trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng chế độ chơi trong game khá phong phú, đem đến cho người chơi nhiều lựa chọn để phát triển sức mạnh nhân vật. Mỗi chế độ sẽ cần dùng tới những tổ đội khác nhau để tham chiến, vì thế yếu tố thu thập và sưu tầm của Heir of Light được đẩy lên tới sự ưu tiên tối đa.

Heir of Light - Ánh sáng le lói trong một thế giới RPG nhuốm màu u tối

Chế độ chơi của Heir of Light khác biệt ở chỗ, tất cả sẽ nằm trên một bản đồ, và người chơi sẽ đi theo các tuyến đường nhất định được chia thành ô chiến địa để mở ra các chế độ khác nhau. Ngoài chế độ đi map thông thường, Heir of Light còn sở hữu các hầm ngục đặc biệt và nhiều chế độ leo tháp để người chơi thu thập ấn thạch, nguyên liệu nâng cấp và nguyên liệu hiệu triệu anh hùng.

Chế độ PvP 3 vs 3 của Heir of Light được xây dựng kết hợp với yếu tố đánh chiếm, chiến thắng người chơi giữ thành, tức là đánh bật người chơi đó ra khỏi ô chiến địa. Chế độ này vẫn chưa được phát triển theo lối chiến đấu thời gian thực, nhưng bù vào đó, người chơi có thể sát cánh cùng các chiến hữu của mình cùng đánh boss khi một trong những bạn bè của mình chạm trán quái vật đặc biệt.

Heir of Light - Ánh sáng le lói trong một thế giới RPG nhuốm màu u tối

Công bằng mà nói, gameplay của Heir of Light chưa thực sự đột phá, nhưng với sự nhất quán trong việc xây dựng cốt truyện, nhân vật và hướng nâng cấp sức mạnh tổ đội, kết hợp với sự độc đáo về ý tưởng thì đây là một tựa game đáng để chờ đợi trong năm 2018 tới đây. Đừng quên trở thành một trong những người đầu tiên được chơi thử tựa game này trước khi ra mắt chính thức dự kiến vào quý 1 năm sau.

Người dùng Android có thể tải game trực tiếp trên Google Play: http://bit.ly/HeirofLightADVN

Đối với người dùng iOS, các bạn có thể truy cập trang teaser của game http://heiroflight.gamevil.com/ và làm theo hướng dẫn để tải game.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cốt truyện của Heir of Light – Một thế giới nhuốm màu u tối – Gêm VN' (0)

Comments are closed.