Bức ảnh này ngay lập tức nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. Quả thật, những hành động của anh chàng streamer ngoại quốc này đã khiến cho cư dân mạng Việt Nam rất thích thú.

Mới hôm qua thì Streamer Liên Minh Huyền Thoại rất nổi tiếng trên thế giới Cowsep đã chính thức đặt chân đến Việt Nam, cụ thể là TP. Hồ Chí Mính. Cowsep có lẽ cũng không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những người hâm mộ LMHT Việt Nam. Thành danh bởi vị tướng Master Yi, Cowsep thường xuyên đem đến khán giả những highlights mãn nhãn bằng vị tướng này.

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng

Cowsep cũng là người đã chứng mình rằng một vị tướng như Master Yi vẫn có thể leo lên những bậc xếp hạng cao như Cao Thủ, Thách Đấu chứ không chỉ nguy hiểm tại rank thấp. Việc này được chứng minh bởi tài khoản của Cowsep tại Hàn Quốc thường xuyên nằm ở rank Cao Thủ Hàn Quốc, server có thể coi là có trình độ cao nhất thế giới.

Cowsep sau lần ghé thăm máy chủ Việt nam cũng đã tỏ ra cực kì thích thú với những game thủ thuộc mảnh đất hình chữ S này.  Danh từ mà anh thích nhất khi đặt chân đến sever Việt Nam có lẽ là “Trẻ Trâu – Young Buffalos”, nhưng sau khi đặt chân đến Việt Nam thì anh lại bổ sung thêm cho mình một danh từ yêu thích nữa đó chính là Ninja Lead khi mà anh vừa đặt chân đến khách sạn là đã ngay lập tức cosplay thành một trong những nhân vật khiến biết bao nhiều người ở Việt Nam phải điêu đứng này.

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng

Sau khi đăng tải thì những bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn like và chia sẻ. Quả thật, những hành động của anh chàng streamer ngoại quốc này đã khiến cho cư dân mạng Việt Nam rất thích thú.

Đến Việt Nam, Cowsep sẽ có rất nhiều hoạt động cả online đến offline. Cụ thể như sau:

Từ ngày 19/6 đến ngày 13/7 : Đánh xếp hạng lên bậc Cao thủ máy chủ Việt Nam

Ngày 21 tháng 6: Mở màn giải đấu VCS Mùa Hè 2018

Ngày 22 tháng 6: Trận đấu giữa PVB và EVS thuộc khuôn khổ VCS Mùa Hè 2018

Ngày 25 tháng 6: Đấu loại cho giải Hyperplay 2018

Ngày 4 tháng 7 đến ngày 7 tháng 7: Giải Rift Rivals 2018

Và đặc biệt là giải đấu Solo Master Yi sẽ có trong kế hoạch của Cowsep trong những ngày ở Việt Nam.

Cùng dõi theo anh chàng này để xem có điều gì thú vị đang chờ đón khán giả LMHT Việt Nam trong hè này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Share