Creepypasta kinh dị và những sự thật về game Subway Surfers – Gêm VN

Subway Surfers là 1 tựa game vô cùng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười nhưng đâu đó vẫn có những điều kinh dị về nó và những sự thật kinh dị ẩn chửa trong tựa game này.

Vào năm 2012, Subway Surfers phát hành và trở nên vô cùng nổi tiếng với hàng tỷ lượt tải và chơi. Khi thấy chúng bạn hăng say với tựa game này và tôi cũng không muốn là kẻ lỗi thời nên đã quyết định sẽ tải và chơi thử Subway Surfers.

Creepypasta kinh dị và những sự thật về game Subway Surfers

Nhưng khi đang tìm kiếm trên App Store thì tui chỉ thấy 1 game Subway Surfers nhìn có vẻ giống với Temple Run, tôi không quan tâm lắm nên vẫn tải xuống và sẽ để dành về nhà chơi vì tôi muốn tập trung vào việc học ở trường hơn. Lúc đó nghĩ lại tôi thấy thật ngu ngốc, lẽ ra tôi phải chơi trò chơi đó ở trường. Vì khi về nhà. tôi là người duy nhất phải chứng kiến những điều kì dị mà tựa game đó mang lại.

Subway surfers (ver hasta el final) - YouTube

Tôi về nhà thì ba mẹ tôi quyết định sẽ đi qua đểm ở nhà dì nhưng tôi vẫn muốn ở nhà vì tôi không muốn bị quấy rầy bởi 2 đứa em họ của tôi. Tôi không có ý ghét bỏ gì chúng mà chỉ là hôm nay không có tâm trạng vậy thôi. Sau đó, tôi hứa sẽ qua nhà dì chơi vào dịp khác nên ba mẹ tôi cùng với em trai tôi qua bên đó. Lúc này tôi đã được ở nhà 1 mình và sẽ chơi thử trò Subway Surfers có gì hay mà trở nên nổi tiếng như vậy.

Sau khi ấn vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại thì màn hình chuyển qua màu đen. Điện thoại tôi đã 100% pin thì làm sao có thể hết pin được. Tôi đành chờ thêm 1 phút nữa và nút nguồn của tôi trở nên vô dụng. Chờ thêm chút thì màn hình bắt đầu game cũng xuất hiện nhưng khác biệt với phiên bản mà lũ bạn tôi đang chơi với đầy màu sắc, tựa game mà tôi đang chơi chỉ có màu trắng đen xám xịt đầy u ám. Tôi đã được các bạn của mình giới thiệu các nhân vật trong game bao gồm có Jake, Tricky và Fresh. Và theo lẽ thường tình khi mà bắt đầu trò chơi thì Jake sẽ vẫy tay chào người chơi trước khi bắt đầu nhưng trong phiên bản này lại rất khác, Jake nở 1 nụ cười quỷ dị và 1 dòng máu đỏ chảy ra từ răng của cậu. 

Trò chơi chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là chơi, lúc này tôi đã hơi hoảng rồi và tính thoát game nhưng mà dự định đó có vẻ không khả thi khi mà các nút nguồn đều bị vô hiệu hóa. Lúc này tôi chỉ còn biết nhấn nút chơi và xem tựa game sẽ diễn ra như thế nào.

Bỗng nhiên tôi nghe 1 tiếng ” HEY” rất lớn mặc dù tôi đã tắt âm thanh điện thoại.  Điều này dọa cho tôi sợ rớt cả tim ra ngoài, bình tĩnh lại thì tôi biết được tiếng đó là từ nhân vật truy đuổi theo Jake – người bảo vệ. Nhưng nó vẫn khiến tôi hết cả hồn. Jake lúc này bắt đầu bỏ chạy nhưng cậu chỉ chạy vào 1 màn đen u tối. Tất cả mọi thứ đều biến mất, toa tàu, đường ray, những đồng vàng,… tất cả. Càng ngày tôi càng hoang mang nhưng tôi vẫn cố thử chơi xem như thế nào. Sau 3 phút thì màn hình điện thoại lại tắt. Có gắng nhấn nút nguồn hơn 50 lần thì 1 cảnh tượng kinh hoàng xuất hiện trên điện thoại.

Descargar Subway Surfers Mod Apk 1.114.0 [Dinero ilimitado] 2020 ...

Jake đang nằm trên đường ray xe lửa và hoàn toàn bất động. Máu tuông ra từ lưng của cậu và có 1 bóng đen ẩn hiện phía sau. Dù chỉ thấy 1 phần cơ thể nhưng tôi có thể nhận ra được đó là tên bảo vệ. Sau đó màn hình điện thoại đen trở lại. Tôi liền dùng điện thoại bàn của nhà để gọi cho em trai mình và hỏi là game mà nó tải về có giống như tôi không nhưng tất cả những gì tôi nhận được là 1 khoảng im lặng đáng sợ từ phía bên kia của điện thoại, không ai trả lời dù cho tôi có nói bao nhiêu thứ. Mãi cho đến khi tôi nghe được 1 giọng nói thì thầm từ phía bên kia đầu dây : ” Tên bảo vệ đang tới”. Tôi cúp máy ngay lập tức và vôn cùng hoảng loạn, đó là giọng nói của jake phải hok

Nhìn lại vào màn hình điện thoại, Tricky cũng xuất hiện ở đường ray kế bên và cũng đã chết, cái nón đỏ của cô biến mất và máu loan ra khắp mọi nơi, nghe có vẻ buồn cười nhưng vũng máu tong rất thật và xuất hiện phía sau lưng Tricky cũng là tên bảo vệ. Sau đó màn hình lại chuyển thành màu đen và ít phút sau, Fresh xuất hiện ngay lập tức điều này khiến tôi hoảng sợ và quăng cái điện thoại thẳng vào tưởng với mong muốn là những điều quỷ dị này sẽ biến mất nhưng game vẫn tiếp tục diễn ra. Nhưng sự kiện tiếp theo đã ám ảnh tôi suốt cả quảng đời còn lại.

Fresh cũng nằm trên đường ray chết và máu tươi cứ tiếp tục tuông ra từ ngời cậu. Toàn cơ thể của Fresh bị xé toạc ra với tim, dạ dày và những khúc ruột vung vãi khắp nơi. Tôi cảm thấy kinh khủng và muốn khóc. Tôi liền cố gắng bấm nút nguồn và thật bất ngờ là game liền tắt.

Tôi đã không thể ngủ được mãi cho đến khi mẹ và ba tôi về tới nhà. Tôi liền kể cho 2 người vẽ những gì tôi đã trải qua trong đêm hôm qua, tôi mở ứng dụng lên nhưng đó chỉ là 1 trò chơi bình thường và không có gì đáng sợ. Tôi đã vô cùng  hoảng loạn. Sau đó, ba mẹ tôi đi sửa lại cái màn hình điện thoại của tôi và cố gắng làm cho tôi bình tĩnh. Nhưng 1 cách đáng sợ nào đó mỗi khi tôi nhắm mắt thì tiếng “HEY” đó lại vang lên trong đầu và tôi phải chạy khắp nơi trong nhà để kiểm tra. Ba mẹ tôi đã phải đưa tôi đến bác sĩ tâm lý để điều chỉnh tinh thần của mình. Cuộc trị liệu có phần hiệu quả và tôi cũng trở nên ổn định hơn rất nhiều và tôi cũng chán trò chơi này lắm rồi.

Tôi qua trở về trường và bắt đầu đi học lại, bỗng nhiên âm thanh kinh hoàng đó vang lên từ trong điện thoại của bạn tôi …..

 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Creepypasta kinh dị và những sự thật về game Subway Surfers – Gêm VN' (0)

Comments are closed.