CrushMon – Game mobile Hàn Quốc với đồ họa cực dễ thương sẽ ra mắt vào cuối năm nay – Gêm VN

Là một sản phẩm của Nexon, mong rằng CrushMon sẽ đạt được những thành công vang dội trong tương lai

Mới đây, Nexon – một trong những hãng game hàng đầu Hàn Quốc đã công bố tân binh RPG di động mới nhất của mình là CrushMon sẽ được tung ra trên toàn thế giới vào cuối năm nay. Trò chơi này sẽ được phát hành miễn phí dành riêng cho cả hai nền tảng iOS và Android.

CrushMon - Tuyệt phẩm "chặt chém" xứ Hàn hấp dẫn với đồ họa siêu cute

Tuy nhiên, CrushMon hiện nay đang trong quá trình khởi động tại các nước Canada, Malaysia, Hà Lan và Philippines. Người chơi quan tâm yêu thích và sống tại một trong những quốc gia trên có thể tham gia trải nghiệm game dễ dàng. Còn ngoài ra, bạn đọc chỉ có thể tham gia đăng ký trước tựa game ngay từ bây giờ.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/6uQ5kywVAz0?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

Về bối cảnh, CrushMon đưa người chơi đến hòn đảo Sky, một nơi tôn nghiêm yên bình nhưng đang bị đe dọa và thống trị vởi Chúa Quỷ hắc ám. Hắn muốn toàn biến hòn đảo tươi đẹp này thành nơi trú ngụ của mình với một màu đen bao trùm vĩnh cửu.

CrushMon - Tuyệt phẩm "chặt chém" xứ Hàn hấp dẫn với đồ họa siêu cute

Chính vì vậy, người chơi sẽ được nhập vai như vị anh hùng cứu nhân độ thế chiến đấu chống lại bè lũ ma quỷ và gìn giữ ánh sáng cho thế giới. Được tạo ra bằng cách sử dụng Engine Unity 3D tối tân, tựa game hành động hack ‘n’ slash này chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ thể loại này phải mê mẩn không thôi.

CrushMon - Tuyệt phẩm "chặt chém" xứ Hàn hấp dẫn với đồ họa siêu cute

Từ những pha phóng mình về phía trước, tung kiếm lấn át và hạ sát kẻ địch không thương tiếc khi thì trên mặt đất lúc lại ở không trung, tất cả hứa hẹn giúp thỏa mãn cơn khát hành động nhập vai của người chơi.

Những tính năng chính trong CrushMon:

– Bốn lớp anh hùng độc đáo để lựa chọn bao gồm: Ares – chiến binh dũng cảm; Kain – bậc thầy sử dụng cung; Tyria – nữ pháp sư sử dụng ma thuật đen tối; và cuối cùng là Marin – dễ thương nhưng vô cùng mạnh mẽ.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/SBT9BQ6W_o0?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

– Số lượng Pet đồng hành cũng khá phong phú và được thu thập trong quá trình trải nghiệm game. Những người bạn đồng hành này còn giúp ích rất nhiều cho người chơi tăng cường kỹ năng của mình khi chiến đấu.

– Nâng cấp anh hùng và thoải mái tùy chỉnh: phần thưởng có được khi hoàn thành nhiệm vụ là mở khóa những kỹ năng mới, pet, đá linh hồn, vũ khí,…v..v.. cho phép người chơi nâng cấp và tùy chỉnh heroes của mình.

CrushMon - Tuyệt phẩm "chặt chém" xứ Hàn hấp dẫn với đồ họa siêu cute

– Hệ thống PvP và co-op trong thời gian thực: người chơi sẽ được tham gia chiến đấu với kẻ thù AI thông qua hầm ngục tối hoặc đọ sức với bạn bè, những game thủ khác trên thế giới.

– Nội dung game phong phú: trải nghiệm trên hơn 100 bản đồ với đầy hiểm nguy cho người chơi khám phá làng mạc và tháp vô tận trong cả chế độ co-op lẫn PvP.

CrushMon - Tuyệt phẩm "chặt chém" xứ Hàn hấp dẫn với đồ họa siêu cute

Dự kiến, phiên bản đầy đủ của CrushMon sẽ được Nexon phát hành cuối năm nay. Tuy nhiên, bạn đọc quan tâm vẫn có thể tải game về trải nghiệm trước nếu có tài khoản ở 4 quốc gia trên hoặc “fake ip”.

Link download: Android

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'CrushMon – Game mobile Hàn Quốc với đồ họa cực dễ thương sẽ ra mắt vào cuối năm nay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.