CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO – Gêm VN

Ngoài chuột và lót chuột thì một chiếc bàn phím cơ chơi game phù hợp đóng góp 1 phần không hề nhỏ trong công cuộc leo rank trong CS:GO. Cùng điểm qua 5 sản phẩm đáng mua nhất để tryhard CS:GO qua bài viết sau nhé!

Đọc thêm:

  • CS:GO – Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn trong game

1. Cougar Puri TKL Cherry Red giá 1,590,000

CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc bàn phím cơ chơi game all-a-round hay đa dụng, không bỏ qua tính năng cơ bản thì Puri TKL của Cougar sẽ là một lựa chọn không thể hợp hơn. Bàn phím sử dụng switch Cherry danh tiếng đảm bảo độ bền và sự linh hoạt trong nhiều tình huống chơi game khác nhau. Hãy lựa chọn phiên bản Red switch để thao tác được trơn tru và nhanh nhất, đỡ gây ồn khi try-hard CS:GO nhất. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Blue switch nếu thích. Bàn Dòng Puri cũng có phiên bản 104 phím đầy đủ dành cho những bạn thích sử dụng cụm phím số, nhưng chơi CS:GO hay game bắn súng tốt nhất nên bỏ qua cụm này, một phần vì không dùng tới và để đỡ vướng tay cầm chuột của bạn hơn. Đặc biệt chiếc bàn phím này được yêu thích vì có phần nắp đậy khá ngầu và cứng cáp.

2. iKBC CD87 Red giá 1,650,000

CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO 2

Một chiếc bàn phím thậm chí còn đơn giản hơn cả Puri TKL nữa. Layout 87 phím của nó khá gọn nhẹ nhưng bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản đầy đủ 108 phím nếu muốn. Bàn phím iKBC CD87 sử dụng switch Cherry chất lượng cao, có 3 màu switch là Blue, Brown và Red. Nên dùng Red để chơi CS:GO là tốt nhất. Cảm giác gõ trên chiếc bàn phím này khác hoàn toàn với Puri của Cougar, mượt mà mềm hơn một chút dù cùng thông số. Tuy nhiên dây kết nối không thể tháo rời là điểm trừ với những ai cần di chuyển nhiều. Quan trọng hơn, do đơn giản nên nó cũng không có đèn nền đâu nhé! Bàn phím này thích hợp với những ai yêu cầu sự đơn giản tối đa mà thôi.

3. Steelseries Apex M750 TKL RGB PUBG Edition giá 3,349,000

CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO 3

Nếu không thích phiên bản đặc biệt bạn cũng có thể mua các phiên bản thường cũng không sao. Apex M750 TKL RGB khác với 2 chiếc bàn phím trên, nó có đèn nền RGB có thể điều khiển bằng phần mềm Steelseries Engine, build chắc chắn với phần vỏ làm bằng kim loại. Ngoài ra một số bàn phím phiên bản giới hạn còn có skin hiếm trong CS:GO như Howl hay Hyper Beast nhưng khó kiếm nên không được đề nghị trừ khi bạn rất muốn. Bàn phím này sử dụng switch linear QX2 của riêng Steelseries có chất lượng không hề thua kém Cherry Red nên bạn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Rất tiếc dây bàn phím không thể tháo rời được.

4. Zowie Celeritas 2 giá 3,799,000

CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO 4

Nhắc tới CS:GO mà không nhắc đến Zowie thì thật là một thiếu sót. Tuy thống trị trong làng chuột chơi game CS:GO chuyên nghiệp nhưng lại rất ít người biết đến bàn phím Celeritas do Zowie sản xuất do không được quảng bá rộng rãi. Tuy vậy nó vẫn thường xuyên được xuất hiện trong các giải đấu CS:GO lớn và được các tuyển thủ chuyên nghiệp tin dùng. Bàn phím này sử dụng loại switch quang học đặc biệt, có tốc độ và độ chính xác khắt khe, thích hợp với những tựa game yêu cầu độ trễ và độ nhạy cao như CS:GO. Ngoài ra nó đã được tối ưu rất kỹ cho thi đấu chuyên nghiệp nên một khi đã sở hữu chiếc bàn phím chuyên CS:GO này thì bạn sẽ không có gì để phàn nàn nữa. Có chăng là nó không lòe loẹt với RGB mà thôi.

5. Corsair K70 RGB Mark.2 Low Profile Speed Switch giá 4,050,000

CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO 5

 K70 RGB MK.2 Low Profile là chiếc bàn phím mới nhất của Corsair với thiết kế độc đáo, không sử dụng switch Cherry thông thường mà sử dụng Cherry Low Profile với hành trình cực ngắn, cho phép thao tác nhanh hơn. Nếu để chơi CS:GO và các tựa game yêu cầu thao tác nhanh thì hãy lựa chọn switch Speed với lực nhấn và hành trình ngắn hơn thay vì Red. Còn lại đây là một chiếc bàn phím khá hoàn hảo với đầy đủ tính năng, chất lượng cứng cáp và có kèm kê tay theo rất tiện lợi. Nhược điểm chính là keycap hàng cuối không theo chuẩn thông thường nên sẽ khó chơi keycap hơn.

Jelly Donuts

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'CS:GO: Top 5 bàn phím cơ chơi game đáng mua để try-hard CS:GO – Gêm VN' (0)

Comments are closed.