Cùng điểm qua những công cụ hút máu của thánh Gaben trong Battle Pass – Gêm VN

Rạng sáng nay lord Gaben đã cho ra mắt công cụ hút máu mới nhất dành cho năm 2016 với cái tên The International 6 Battle Pass. Hãy xem lần này Valve nghĩ ra cái gì mới để khiến chúng ta tự nguyện móc ví.

 

Max level 2500

Đối với Book TI 5 thì level tối đa chỉ là 250 ( cột mốc cao nhất để đạt được những phần thường quan trọng trong suốt thời gian ra mắt sách) thì năm nay Gaben Lord đã ra lệnh tăng lên gấp 10 lần cùng với những phần thưởng vô cùng đa dạng và hấp dẫn ở từng mốt level. Dù không phải ai cũng có đủ điều kiện để móc hầu bao có được max level book nhưng với một mức level nhất định, thì lượng phần thượng bạn đạt được từ Book TI 6 cũng đủ làm cho bạn hài lòng. Tuy nhiên, nhiều người chơi lo sợ khi mà với đà này liệu rằng Gaben có tăng khả năng hút máu và cho lvl book lên 9000 như điểm MMR của Miracle không?.

battlepass20162

2500 level cơ đấy.

Courier Onibi

Siêu phẩm hút máu của năm 2016. Trước đến nay Courier thường chỉ có 3 hoặc nhiều là 4 style nhưng với Onibi lên đến… 21 style có thể mở ở các mốc level khác nhau. Nếu như Golden thường được coi là mốc cuối cùng thì lần này Golden cũng chỉ là trung gian bởi mốc cuối sẽ rực lửa như màu nền TI 6 vậy.

onibi courier

Nhìn hình ảnh này thì khó ai có thể chống lại cám dỗ muốn sở hữu cho mình một chú. Nhưng hãy lưu ý rằng, để đạt được mốc cuối cùng này bạn phải có level 2000 – một con số đủ để khiến con nhà nghèo tuyệt vọng. Tất nhiên là bạn có thể cày coin để lên được mốc này nhưng con đường đó có vẻ vô cùng gian nan.

River vivals

Những người từng trải qua ngày tháng Dota 1 chắc hẳn sẽ không quên những câu lệnh –water nổi tiếng với tác dụng đổi màu con sông cho bạn trải nghiệm rất thú vị. Và giờ đây Gaben đã đem nó trở lại, tất nhiên là nó không miễn phí như thuở xa xưa. Bắt đầu từ mốc level 89 và kết thúc như là phần thưởng cho mốc level cao nhất 2500. Có tổng cộng 7 mốc khác nhau tương ứng 7 màu sông. 

blood vials

Các mốc phần thưởng rất cao

Hệ lụy của việc level book lên đến 2500 là việc các mốc nhận quà cũng từ đó tăng lên vô số. Điển hình như Treasure II đến tận level 98, Treasure III level 167, các effect, taunt. Hay nổi bật là map Gardens Terrain phải đến tận level 125 bạn mới có thể sở hữu. Hay như Quest riêng của LC phải đến tận level 225 bạn mới được mở khóa. Nó không chỉ là các phần thưởng mà còn là các thử thách nhiệm vụ hấp dẫn người chơi. Nhìn TI 6 Battle Pass thì ai bảo làm giàu là khó?

garden terrain

Level 125 thì mới có map nhé.

Trang phục Immortals hết sức hấp dẫn

Ngay khi vừa ra mắt Battle Pass, người chơi Dota 2 lại được dịp lóa mắt với những item Immortals hết sức hấp dẫn khi mà Enchant có thể phóng lao với dải cầu vồng 7 sắc lấp lánh, hay chụp lồng Void hết sức tinh diệu đến từ Mace of Aeons. Đó vẫn chưa phải là tất cả khi mà bạn nâng cấp lên các level nhất định thì bạn sẽ có khả năng mở các hộp Immortals Treasure II hoặc III, với những item khác lấp lánh và độc đáo hơn cả.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/JT5jmZS6HyM” width=”560″]

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cùng điểm qua những công cụ hút máu của thánh Gaben trong Battle Pass – Gêm VN' (0)

Comments are closed.