Cùng Kirito, Asuna vượt 100 tầng tháp Aincrad trong anime mới – Sword Art Online: Progressive – Gêm VN

Sword Art Online ss4 – Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld chưa kịp kết thúc thì dự án anime tiếp theo mang tên Sword Art Online: Progressive đã được công bố! Thương hiệu SAO có đang bị vắt sữa?

Trong tập phim mới nhất của Sword Art Online: Alicization – War Of Underworld vừa lên sóng cuối tuần qua, một đoạn giới thiệu ngắn đã được tiết lộ, tạo nên sự “hỗn loạn” cực kì lớn với cộng đồng fan SAO trên thế giới. Cụ thể, nhà sản xuất đã thông báo rằng light novel Sword Art Online: Progressive của tác giả Reki Kawahara đang trong quá trình sản xuất và sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”480″ src=”https://www.youtube.com/embed/qfGiEhCA9Ww” width=”853″]

Trang twitter chính thức của Sword Art Online cũng đã cho đăng tải đoạn teaser ngắn của phần anime mới này. Theo đó, Sword Art Online season 5 sẽ hoàn toàn bám theo tiểu thuyết gốc, đưa người xem vào hành trình chinh phục 100 tầng tháp Aincrad của cặp đôi Kirito và Asuna.

Cùng Kirito, Asuna vượt 100 tầng tháp Aincrad trong anime mới Sword Art Online: Progressive

Về phía người hâm mộ, thông tin về Sword Art Online: Progressive vừa khiến nhiều người phấn khởi nhưng lại dấy lên không ít nỗi lo khác. Một bộ phận người xem cho rằng Sword Art Online đang bị “vắt sữa” quá mức khi không chỉ anime mà thương hiệu này còn được chuyển thể thành nhiều tựa game khác nhau.

Nếu đánh giá khách quan, việc nhà sản xuất của Sword Art Online thực hiện phần anime tiếp theo cũng hoàn toàn là dễ hiểu. Phần 3 và phần 4 của phim hiện đang gặt hái rất nhiều thành công và được khán giả đánh giá rất cao. Ngoài ra, Sword Art Online: Progressive còn là câu chuyện liên quan mật thiết đến phần phim đầu tiên nên việc nó được chuyển thể thành anime sẽ là kết quả mà đa số fan đều sẽ hài lòng.

Cùng Kirito, Asuna vượt 100 tầng tháp Aincrad trong anime mới Sword Art Online: Progressive 2

Hiện tại, thông tin về ngày phát hành lẫn ê kíp sản xuất phim vẫn chưa được tiết lộ. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Sword Art Online: Progressive trong tương lai.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cùng Kirito, Asuna vượt 100 tầng tháp Aincrad trong anime mới – Sword Art Online: Progressive – Gêm VN' (0)

Comments are closed.