Cùng nhìn ngắm khẩu D.A.R.C.I trong Destiny 2 bằng Lego ngoài đời thật – Gêm VN

Và khẩu súng Lego này có kích thước 1:1 tương đương súng thật, chứ không phải cỡ đồ chơi như mấy mảnh Lego đâu nhé

Nếu người hâm mộ dự định lựa chọn Destiny 2 là tựa game bắn súng yêu thích của mình, thì chắc chắn một điều là những người mới sẽ không chỉ được làm quen với cơ chế bắn súng cực kì hấp dẫn, mà còn được nhìn ngắm vô số khẩu súng cực ngầu. Dĩ nhiên, một số khẩu súng được thiết kế tuyệt đẹp không thật sự cần phải là khẩu súng có hiệu quả nhất trong chiến đấu, điển hình như món vũ khí Exotic mang tên D.A.R.C.I. Và để mọi người có thể tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế độc đáo của khẩu súng này ngoài đời thật, một người hâm mộ gần đây đã quyết định lắp ráp khẩu D.A.R.C.I. phiên bản kích thước hoàn chỉnh chỉ với những mảnh ghép Lego.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/F_m2g3MB2lU” width=”560″]

Như đoạn video phía trên cho thấy, Guardian và Yotuber mang tên Nick Brick đã lắp ráp thành công khẩu D.A.R.C.I. kích thước ngoài đời bằng Lego, với độ chính xác trong phong cách lẫn độ thực tế đầy bất ngờ, với một nòng ngắm có thể sáng đèn, và cả một băng đạn có thể thay thế. Ngoài ra, khẩu súng trường này thật sự là một con quái vật để cầm, theo như người tạo ra bản sao của nó, với chiều dài 43inch và nặng 9 pound (Khoảng 4kg). Trong khi những gì Nick Bric đã thực hiện với D.A.R.C.I. phiên bản Lego thật sự độc đáo, nó không hẳn là ví dụ đầu tiên của việc người hâm mộ dùng Destiny như nguồn cảm hứng để tạo ra vô số mô hình trong game ngoài đời thật. Ví dụ như, một Guardian đã tạo ra bản sao của thanh kiếm Exotic Raze-Lighter xuất hiện trong tựa game đầu tiên với bản mở rộng The Taken King, trong khi một người khác đã tạo ra bản sao khẩu súng lục Thorn có thể bắn được.

Hình ảnh khẩu D.A.R.C.I trong Destiny 2 - Nhìn vậy là đủ thấy khẩu súng Lego kia ấn tượng rồi
Hình ảnh khẩu D.A.R.C.I trong Destiny 2 – Nhìn vậy là đủ thấy khẩu súng Lego kia ấn tượng rồi

Nhìn chung, Nick Brick và một số ít những người chơi đã dành thời gian rảnh của họ để mang đến những sự tái hiện ngoài đời thực của các khẩu súng trong Destiny 1 và 2 là một lời khẳng định cho sự phổ biến của seri. Tuy vậy, rất nhiều ý kiến của người chơi về phần 2 đã bày tỏ sự khó chịu với những tranh cãi xoay quanh vấn đề quản lý của Bungie với game kể từ sau khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Hi vọng khi bước sang năm 2018, tựa game này sẽ có những chuyển biến để có thể tiếp tục thu hút người chơi trở lại.

Liệu bước sang 2018, Destiny 2 sẽ có những thay đổi nào để thu hút người chơi?
Liệu bước sang 2018, Destiny 2 sẽ có những thay đổi nào để thu hút người chơi?

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cùng nhìn ngắm khẩu D.A.R.C.I trong Destiny 2 bằng Lego ngoài đời thật – Gêm VN' (0)

Comments are closed.