Cùng tìm hiểu về lớp nhân vật Demon Hunter trong bản cập nhật Legion của Wow – Gêm VN

Bản cập nhật Legion của tựa game online lâu đời World of Warcraft sẽ ra mắt ngày 30 tháng 8, và giới thiệu lớp nhân vật mới: Demon Hunter

Trên Youtube, một đoạn clip giới thiệu sơ nét về lớp nhân vật Demon Hunter của bản cập nhật Legion cho tựa game online nhiều năm tuổi World of Warcraft vừa được up lên. Các bạn có thể theo dõi qua video bên dưới để biết thêm về lớp nhân vật này:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/olC9LYLttfg” width=”560″]

The Demon Hunter là lớp nhân vật anh hùng thứ hai của World of Warcraft kể từ phiên bản Wrath of the Lich King ra mắt cách đây 8 năm. Người chơi có thể chơi class này ngay từ thứ ba, 9 tháng 8, với cấp khởi điểm là 98 nếu đặt mua trước bản cập nhật Legion. Lớp nhân vật này được dựa trên hình mẫu của vị tướng huyền thoại Illidan Stormrage, nhân vật chính trong bản cập nhật Burning Crusade ra mắt năm 2007. Trong đoạn video giới thiệu phía trên, hai nhà thiết kế Eric Maloof và Graham Berger cho biết sự trở lại của Illidan cho họ một cơ hội để mở rộng những sự kiện của Burning Crusade và số phận của Illidan và những thợ săn quỷ của anh.

Cùng tìm hiểu về lớp nhân vật Demon Hunter trong bản cập nhật Legion của Wow

Các Demon Hunter được đào tạo bởi chính tay Illidan Stormrage

Đoạn video giới thiệu hai lối build chính cho lớp nhân vật Thợ săn quỷ: Havoc và Vengeance, cùng với các chiêu thức và kỹ thuật đặc trưng của từng hướng build. World of Warcraft: Legion chính thức ra mắt ngày 30 tháng 8.

Cùng tìm hiểu về lớp nhân vật Demon Hunter trong bản cập nhật Legion của Wow 2

Nguồn: Gamek

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cùng tìm hiểu về lớp nhân vật Demon Hunter trong bản cập nhật Legion của Wow – Gêm VN' (0)

Comments are closed.