Cười nghiêng ngả với chú mèo nhất quyết ôm ghế vì không chịu đi tắm – Gêm VN

Dòng status dễ thương cùng hình ảnh chú mèo ôm chặt chân bàn, vẻ mặt nhăn nhó khi bị chủ lôi đi tắm khiến cộng đồng bật cười.

Những tấm ảnh đáng yêu này đã thu hút hơn 12.000 lượt thích và gần 500 ý kiến bình luận. Diễn đàn thú cưng mới đăng tải những hình ảnh dễ thương về chú mèo giống Anh lông ngắn cùng dòng status đùa vui: “Trời ơi, không tắm đâu. Con không tắm đâu bà ngoại ơi. Không tắm đâu mà, tránh xa tôi đi mà. Sen đâu, Sen đâu mau cứu giá. Bà ngoại lôi trẫm đi tắm Sen ơi”. Có lẽ do bản tính sợ nước của giống loài nên việc đi tắm đã khiến “anh bạn mèo” này lo lắng, bộc lộ sự căng thẳng như vậy.

Cười nghiêng ngả với chú mèo nhất quyết ôm ghế vì không chịu đi tắm

Chú mèo mập ú ôm chặt chân bàn, vẻ mặt đau khổ khi bị chủ tóm sống.

Cười nghiêng ngả với chú mèo nhất quyết ôm ghế vì không chịu đi tắm 2

Ngẩng mặt than trời khi đến giờ đi tắm.

Cộng đồng được một phen hả hê, thích thú trước hình ảnh dễ thương của con vật này. Mọi người còn không quên “chế lời” theo biểu cảm của chú mèo mũm mĩm. Tài khoản Hồng Nhung bình luận: “Nhìn yêu muốn chít luôn, lại còn admin viết lời quá hay”.

“Sao nó béo dễ sợ, ahihi. Nhìn mặt ngẩng lên biểu cảm như thể: Ôi tao khổ quá mà ấy”,  Facebooker Khánh Ly Nguyễn viết. “Nhìn giống thần mèo trong Dragon Ball quá. Trên đời sao lại tồn tại cái loài này, tui mà túm được thì chết với tui, hihi”, tài khoản Trang Đỗ cũng đùa.

“Chả bù cho còn mèo nhà tao thấy tao vào nhà tắm là tí tởn chạy vào đòi nghịch nước cùng. Vứt nó ra ngoài để tắm cho yên ổn là nó ngao ngao cái mồm lên ý”, một Facebooker khác chia sẻ.

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cười nghiêng ngả với chú mèo nhất quyết ôm ghế vì không chịu đi tắm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.