Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và “xoạc” với NPC trong game – Gêm VN

Cũng như các tựa game online hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng sẽ bao gồm tính năng kết hôn và động phòng hoa chúc cùng một trong số các NPC mĩ nữ trong game

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game

Vào lễ Thất Tịch vừa qua, Snail Games đã tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2, đặc biệt là về các tính năng liên quan tới việc chọn bạn đời trong game. Theo đó, người chơi có thể tự do lựa chọn sẽ kết hôn với bất cứ ai mà không cần phải quan tâm tới các quan hệ về phe phái, thậm chí không cần phải mua vật phẩm hoặc làm nhiệm vụ kết hôn, thay vào đó, chỉ cần tới NPC đăng ký kết hôn là được.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 2

Đương nhiên, sẽ có những trường hợp đặc biệt, khi mà người chơi muốn kết hôn với một NPC thay vì với một người chơi khác. Đối với trường hợp này, Snail Games cũng cho biết rằng các game thủ sẽ tốn công “tán tỉnh” hơn rất nhiều, bởi các NPC thường có yêu cầu khá cao, đồng thời cũng tương đối khó tính trong việc chọn bạn đời – dù chỉ là một AI với cốt truyện tuyến tính. Thậm chí nếu như sau khi kết hôn mà bạn thường xuyên “bỏ nhà ra đi”, NPC hoàn toàn có quyền ly hôn bất cứ lúc nào.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 3

Bù lại, việc kết hôn với NPC sẽ mang lại nhiều lợi ích, game thủ có thể nhận nhiệm vụ ẩn thường xuyên từ bạn đời của mình, và NPC này cũng sẽ luôn sánh vai để giúp đỡ trong quá trình hành tẩu giang hồ của game thủ. Ngoài ra thì nếu NPC mà bạn kết hôn là một cao thủ ẩn danh, rất có thể một lúc nào đó vì yêu bạn mà sẽ trao tặng toàn bộ bí kíp võ học thượng thừa, khiến bạn một bước lên tiên, tiến vào hàng ngũ nhất đẳng cao thủ trong game.

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 4

Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm Chân Kinh 2 là phiên bản kế tiếp của MMORPG Cửu Âm Chân Kinh do Snail Games tự nghiên cứu và phát triển. Khác với phiên bản đầu tiên được phát triển trên nền tảng Flexi Engine “cây nhà lá vườn” của Snail Games, Cửu Âm Chân Kinh 2 sử dụng Unreal Engine 4 với mục đích tăng cường chất lượng đồ họa cùng lối chơi thế giới mở hoàn toàn mới. Theo dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ ra mắt vào năm 2018.

Một số hình ảnh kết hôn từ Cửu Âm Chân Kinh 1:

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 5

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 6

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 7

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 8

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 9

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 10

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và xoạc với NPC trong game 11

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có cả tính năng kết hôn và “xoạc” với NPC trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.