Cửu Long Tranh Bá bất ngờ được đưa lên Steam – lối đi mới cho người đam mê tựa game đầy hoài niệm – Gêm VN

Những tưởng Cửu Long Tranh Bá đã bị quên lãng từ lâu, nhưng mới đây trò chơi đã trở lại và chuẩn bị ra mắt trên Steam…

9Dragons (hay còn được biết đến với tên gọi Cửu Long Tranh Bá ở Việt Nam) là một MMORPG “lão làng” với hơn 10 năm tuổi đời. Trò chơi này từng được VNG phát hành tại Việt Nam vào năm 2007, sau đó do tình trạng hack/cheat tràn lan, VNG đã phải đóng cửa tựa game này vào năm 2010. Hai năm sau đó, trò chơi được mở cửa trở lại và trụ vũng đến tận giữa năm 2016 mới chính thức chia tay cộng đồng game thủ Việt Nam.

Cửu Long Tranh Bá được đưa lên Steam

Trên thế giới, tên tuổi của 9Dragons cũng đã mai một đi khá nhiều, đặc biệt là sau khi các nhà phát triển game online đổ xô vào đầu tư game di động cũng như game thế giới mở trên PC. Và với việc bị cộng đồng “quên lãng” dần dần, những tưởng 9Dragons đã chấp nhận số phận “chờ chết” từ lâu, tuy nhiên mới đây, trò chơi bất ngờ được đưa lên Steam – hệ thống phân phối game trực tuyến lớn bậc nhất thế giới.

Cửu Long Tranh Bá được đưa lên Steam

Theo đó, 9Dragons được chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 14.2 sắp tới, và đương nhiên, đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về lịch ra mắt của 9Dragons trên Steam tại đây

Cửu Long Tranh Bá được đưa lên Steam

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cửu Long Tranh Bá bất ngờ được đưa lên Steam – lối đi mới cho người đam mê tựa game đầy hoài niệm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.