Cyberpunk 2077 tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo trong game – Gêm VN

Với dàn diễn viên tham gia Cyberpunk 2077 bao gồm nhiều người nổi tiếng từ các ngành công nghiệp khác nhau, một Youtuber khác sẽ góp mặt trong tựa game sắp ra mắt này

Cyberpunk 2077 chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt, nhưng tựa game lớn nhất năm 2020 này dường như đang nhắm đến việc trở thành điều gì đó lớn hơn một lời từ biệt đầy hứa hẹn cho thế hệ thứ 8. Với kinh phí khủng cho việc phát triển, hãng CD Projekt Red muốn tiến xa hơn trong việc bổ sung vào những cái tên của thế giới thực cho thành phố Night. Mới đây, hãng đã công bố gương mặt nổi tiếng tiếp theo sẽ bước chân vào bối cảnh của Cyberpunk 2077, đó chính là Alanah Pearce, một Youtuber và cựu nhà báo game. Cô cho biết mình tham gia không chỉ với vai trò lồng tiếng cho nhân vật, mà còn bao gồm cả cá tính của bản thân. Pearce đã đăng tải dòng Tweet trước sự kiện Night City Wire lần 3, đồng thời cung cấp cho người hâm mộ vài chỉ dẫn để tìm nhân vật của cô.

Cyberpunk 2077 tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo trong game

Mặc dù rất kín miệng về câu chuyện của nhân vật mình thủ vai, Pearce có tiết lộ cô nằm trong nhánh nhiệm vụ Nomad. Pearce cũng đăng tải một đoạn video nối tiếp với bức ảnh chụp của mình, hé lộ sâu hơn một chút về việc tham gia làm khách mời trong Cyberpunk 2077. Cô cho biết vai khách mời của mình đã được phát triển trong một thời gian dài, khi nhắc đến những thừa nhận trước đây của mình với các thành kiến trong lúc nói về Cyberpunk 2077. Cô xác nhận buổi ghi âm đầu tiên cho Cyberpunk 2077 là vào năm 2019, sau các vai lồng tiếng trước đó trong Gears 5 và After Party. Như đã nói, Pearce chỉ là một trong số những vai khách mời đã được xác nhận sẽ góp mặt trong thế giới khổng lồ của Cyberpunk 2077. Các Youtuber khác sẽ tham gia bao gồm Jesse Cox và Cohh Carnage. 

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/97k4f_ZrySw” width=”560″]

Ngoài những vai khách mời nhỏ đó ra, Cyberpunk 2077 còn có một danh sách những diễn viên lồng tiếng và các tài năng Hollywood, do đó một số người hâm mộ kì vọng người sáng tạo nên seri này, ông Mike Pondsmith cũng sẽ được mang vào Cyberpunk 2077. Với việc chỉ còn 2 tháng nữa là vòng đời phát triển 7 năm của Cyberpunk 2077 sẽ chính thức khép lại, rất có thể nhiều vai khách mời hơn sẽ đươc tiết lộ. Đồng thời ngay cả sau khi game ra mắt, chắc hẳn sẽ có rất nhiều chi tiết ẩn chờ đợi những game thủ tinh mắt. Cyberpunk 2077 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One, với PS5, Xbox Series X cùng Google Stadia được lên lịch ra mắt sau.

Cyberpunk 2077 tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo trong game 2

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Cyberpunk 2077 tiết lộ nhân vật khách mời tiếp theo trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.