Dân mạng “sốt” với chàng công an trêu mèo trên đường phố – Gêm VN

“Đốn tim” không ít dân mạng bởi những hành động siêu dễ thương của mình, chàng công an này đang trở thành nhân vật “huyền bí” được mọi người tìm kiếm.

Mới đây, hình ảnh một chàng công an đứng trêu đùa cùng chú mèo được đăng tải khiên dân tình xôn xao vì siêu dễ thương. Theo đó, những hành động “yêu không cưỡng lại” của “cặp đôi” này đang được dân mạng chia sẻ rộng khắp.

anh công an trêu mèo ven đường

anh công an trêu mèo ven đường

Chàng chiến sĩ công an trẻ thích thú khi nhìn “nàng” mèo đùa nghịch.

anh công an trêu mèo ven đường

Hình ảnh dễ thương khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Theo những thông tin ban đầu, những hình ảnh này được chụp tại một thị xã ở Bắc Giang. Trên đường đi làm về, anh chàng công an kia bị “hút hồn” bởi “nàng” mèo siêu dễ thương trên lề đường. Không thể cưỡng lại được, anh chàng này đã cúi xuống đùa nghịch cùng thú cưng mà mình yêu thích.

Sau khi được đăng tải, bức hình đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người khá thích thú với hình ảnh dễ thương này.

anh công an trêu mèo ven đường

Dân mạng “liêu xiêu” vì hình ảnh siêu đáng yêu này.

Một số bạn nữ còn dí dỏm: “Anh ấy yêu động vật như vậy chắc chắn sẽ là người rất tình cảm và lãng mạn. Ai có thông tin cho em làm quen với“.

Hiện tại, những bức ảnh vẫn được những Hội yêu mèo chia sẻ rông khắp với hy vọng “truy tìm” được danh tính của chàng công an siêu dễ thương trên.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dân mạng “sốt” với chàng công an trêu mèo trên đường phố – Gêm VN' (0)

Comments are closed.