Đánh giá nhanh Final Blade – Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp – Gêm VN

Được biết, Final Blade là một game mobile 2D RPG kết hợp chiến thuật tổ đội có đề tài giả tưởng phương Đông huyền bí.

Tiết lộ khoảng một tháng trước, Final Blade là một game nhập vai mới trên di động được phát triển bởi studio không mấy tiếng tăm là Sky People. Tuy nhiên, may mắn thay, game mobile này lại được đỡ đầu bởi hãng game xứ Hàn nổi tiếng NCSoft và hiện vừa bước qua giai đoạn Closed Beta.

Đánh giá nhanh Final Blade - Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp

Tương tự như hầu hết các game nhập vai kết hợp chiến thuật trên thị trường hiện nay, nhiệm vụ chính của người chơi trong Final Blade là cố gắng xây dựng cho mình một đội hình binh hùng tướng mạnh, trang bị cho họ những item tốt nhất để đủ sức chiến đấu trong cuộc xung đột tranh giành báu vật quỷ kiếm và chống lại Cửu Vĩ Hồ.

Tuy nhiên, điểm nổi bật và thu hút nhất của Final Blade là phần đồ họa 2D được vẽ tay vô cùng dễ thương, nhiều màu sắc. Trong quá trình phiêu lưu Final Blade, game thủ có thể tuyển lựa cho mình tối đã 5 chiến binh vào đội hình từ tổng cộng 180 nhân vật. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, tựa game yêu cầu bạn phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật thật hợp lý.

Đánh giá nhanh Final Blade - Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp

Final Blade mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời, phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Đánh giá nhanh Final Blade - Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, bạn càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác. Bên cạnh đó còn có chế độ Raid Boss quy tụ lên đến 25 anh hùng cùng lúc trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Đánh giá nhanh Final Blade - Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp

Hiện Final Blade mới chỉ có sẵn trên Google Play của Hàn Quốc và NCsoft vẫn chưa xác nhận thêm bất kỳ gì về kế hoạch phát tán rộng rãi tựa game ra nước ngoài. Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm trò chơi có thể tải về TẠI ĐÂY.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đánh giá nhanh Final Blade – Game nhập vai đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp – Gêm VN' (0)

Comments are closed.