Trang bán hàng trực tuyến Amazon đã lập ra một danh sách bộ sưu tầm Blu-ray các bộ phim Final Fantasy của hãng Square Enix.

Ba bộ phim trong danh sách bao gồm Final Fantasy VII: Advent Children, Final Fantasy: The Spirits WithinKingsglaive: Final Fantasy XV. Hiện vẫn chưa có giá chính thức hay ngày ra mắt bộ sưu tập này, nhưng theo dòng mô tả sản phẩm có thể thấy bộ sưu tập đang tập trung vào Kingsglaive, một phần phim gắn liền với Final Fantasy XV.

Danh sách phim Final Fantasy bản Blu-Ray “lên kệ” Amazon

“Tất cả các bộ phim Final Fantasy giờ đây cùng xuất hiện trong một bộ sưu tập duy nhất. Trải nghiệm cuộc phiêu lưu, sự huyền ảo và các cuộc chiến hành động xung quanh các anh hùng chống lại quỷ dữ độc nhất của thương hiệu game bán chạy nhất, Final Fantasy.” – Phần mô tả của sản phẩm cho biết.

Danh sách phim Final Fantasy bản Blu-Ray “lên kệ” Amazon 2

Final Fantasy VII: Advent Children được ra mắt năm 2005 và lấy bối cảnh sau các sự kiện trong game. Phim đi theo các nhân vật chính trong game khi họ cố gắng đối phó với những âm mưu mới của Sephiroth. Trong khi đó, Final Fantasy: The Spirits Within ra mắt năm 2001, lại là một thất bại phòng vé, mặc dù có dàn diễn viên toàn sao. Trang Amazon cũng “lên kệ” Final Fantasy VII: Advent Children CompleteFinal Fantasy: The Spirits Within phiên bản Blu-ray ra mắt độc lập vào ngày 4 tháng 10 tới đây. Hãng Square Enix vẫn chưa chính thức tiết lộ kế hoạch ra mắt những bộ phim này dưới dạng bộ sưu tập Blu-ray.

Theo thanhnien.vn

Share