Đạo diễn Avengers: Infinity War chính thức xác nhận Gamora vẫn còn sống – Gêm VN

Gamora đã phải nhận một cái chết vô cùng đáng thương, nhưng số phận của cô vẫn sẽ còn được tiếp diễn trong những phần tiếp theo.

Sau khi xem Avengers: Infinity War thì sự hi sinh của 26 siêu anh hùng Marvel đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng long lắng. Không chỉ những siêu anh hùng đã từng nằm trong dự tính tử nạn mà còn có cả những siêu anh hùng mới nổi cũng tan theo khói bụi với cái búng tay của Thanos.

Một nửa ngân hà bỗng dương biến mất vào hư không, liệu đây có phải là một điều quá vô lý? Chính vì không tin vào việc những nạn nhân không chỉ vô duyên vô cớ biến mất nên nhiều người đã có một giả thiết cho rằng: những linh hồn các nạn nhân chết bởi cái búng tay của Thanos thật ra đều bị đưa về thế giới bên trong Viên Đá Linh Hồn.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận Gamora, con gái nuôi của Thanos vẫn chưa chết

Trong phân cảnh Thanos có được viên đá Linh Hồn từ hành tinh Vormir là chỉ có Gamora là biết đường đi đến đó. Sau khi uy hiếp Gamora, Thanos được Đầu Lâu Đỏ hướng dẫn rằng phải hi sinh một người mà hắn yêu thương nhất để có thể lấy được viên đá Linh Hồn. Dù tâm can như vỡ nát nhưng vì mục đích của mình, hắn đã đẩy người con gái mà hắn yêu thương nhất xuống vực sâu thẳm. Để rồi Thanos đã có được viên đá Linh Hồn trong nước mắt.

Không lẽ Gamora chỉ xuất hiện và chết đi một cách đơn giản như thế? Marvel cũng không phải kiểu thích những cái chết nhạt nhẽo để rồi khiến người xem thất vọng. Tuy nhiên mới đây thì đạo diễn Joe Russo đã tiết lộ một thông tin vô cùng quan trọng sau một buổi chiếu tại một sự kiện điện ảnh ở Iowa (Mỹ) để người hâm mộ không còn phải lo lắng về số phận của Gamora nữa. Gamora vẫn chưa chết hẳn.

Đạo diễn Avengers: Infinity War xác nhận Gamora, con gái nuôi của Thanos vẫn chưa chết

Vị đạo diễn của Avengers: Infinity War cũng đã giải thích rằng khung cảnh màu cam đã mình chứng cho việc 2 cha con đã gặp gỡ nhau bên trong viên đá Linh Hồn. Sau khi búng tay để rồi chiếc găng tay cháy xém thì Thanos đã có cơ hội được bước vào bên trong viên đá Linh Hồn, tại đây hắn cũng đã gặp gỡ Gamora lúc nhỏ. 

Russo cũng không quên hé lộ thêm việc Gamora vẫn còn sống bên trong viên đá và Thanos không phải chỉ là gã phản diện mất hết nhân tính. Để sưu tập đủ đá, Thanos cũng phải chịu nhiều nỗi đau, khoảnh khắc với cô con gái nuôi ở Vormir đã cho thấy điều đó. Thế nên đạo diễn đã sắp xếp cho 2 cha con tái ngộ ở đoạn kết.

Khả năng lớn là Gamora sẽ có cơ hội quay lại trong Avengers 4 và tính mạng của 1 nửa nhân loại cũng sẽ được cứu giúp. 

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đạo diễn Avengers: Infinity War chính thức xác nhận Gamora vẫn còn sống – Gêm VN' (0)

Comments are closed.