Đạo diễn David Yates bình luận về việc làm đạo diễn cho cả 5 phần phim Fantastic Beasts – Gêm VN

Có hay không đây?

Liệu David Yates sẽ đạo diễn cả 5 phần phim Fantastic Beasts and Where to Find Them? Đó là chủ đề được nhiều người bàn luận nhất trong tuần này, và Daivd Yates đã có những bình luận về cam kết của ông với seri này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông cho biết mình rất thích khi được làm đạo diễn cả 5 phim, nhưng cũng nhận thức được rằng đó là một “công việc khổng lồ”. Ông nói rõ rằng mình có thể rời đi và nhường lại vị trí cho một đạo diễn khác trong những phần phim sau.

Đạo diễn David Yates bình luận về việc làm đạo diễn cho cả 5 phần phim Fantastic Beasts

“Các bạn biết đấy, nó thật sự rất vui khi trở thành một phần của phim và tôi yêu thích điều đó. Nhưng liệu tôi sẽ ở lại bao lâu với nó ư? Tôi sẵn sàng nói rằng tôi muốn ở lại với nó cho đến tận cùng.” ông nói. “Vấn đề duy nhất làm cho đầu gối tôi có phần lung lay là số lượng phim phải làm. 5 bộ phim trong hơn 8 năm là một khối lượng công việc khổng lồ, vậy nên tôi phải hết sức cẩn thận rằng tôi có thể cho đi mọi thứ.”

Đạo diễn David Yates bình luận về việc làm đạo diễn cho cả 5 phần phim Fantastic Beasts 2

“Nếu có bất kì thời điểm nào trong giai đoạn đó mà tôi rời đi, tôi sẽ đi, để cho ai khác một cơ hội.” Ông nói thêm. Yates đã làm đạo diễn 4 bộ phim Harry Potter cuối cùng, ông nói mình dường như đã trở thành một điều gì đó mang tính chủ quyền. “Với phim Harry Potter, mỗi khi tôi làm xong một bộ phim, tôi tận hưởng nó nhiều đến mức tôi có cảm giác mình phải làm một phần khác.” Ông nói. “Và rồi để hoàn thành nó. Tôi không thể để bất kì ai hoàn thành nó. Tôi phải hoàn thành nó. Tôi là một lãnh thổ. Với Fantastic Beasts, đặc biệt là khi tôi bắt đầu nó. Tôi kiểu … không biết nữa … cảm thấy gắn bó với nó.”

Đạo diễn David Yates bình luận về việc làm đạo diễn cho cả 5 phần phim Fantastic Beasts 3

Bổ sung thêm, một số nguồn tin cho biết Yates chỉ kí hợp đồng làm đạo diễn cho phần tiếp theo của Fantastic Beasts và không – ít nhất là vẫn chưa – kí hợp đồng cho ba phần sau nữa. Chia sẻ với tờ Hollywood ReporterYates nói ông đã gắn bó với thương hiệu này, nhưng nhận thức được rằng ông sẽ tập trung vào một bộ phim tại một thời điểm. 

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đạo diễn David Yates bình luận về việc làm đạo diễn cho cả 5 phần phim Fantastic Beasts – Gêm VN' (0)

Comments are closed.