Đạo diễn game Injustice 2 cho người chơi chọn nhân vật Red Hood nào sẽ xuất hiện – Gêm VN

“Red Hood” Joker hay “Red Hood” Jason Todd?

Theo đạo diễn game Injustice 2, Ed Boon, nhân vật Red Hood sẽ góp mặt vào trò chơi đối kháng này, và hiện tại ông vẫn chưa biết nên cho Joker hay Jason Todd vào vai Red Hood. Để giải quyết vấn đề đó, Ed đã đăng một cuộc bình chọn trên Twitter để lấy ý kiến người hâm mộ: “Bạn nghĩ Red Hood nào nên có mặt trong Injustice 2?” với 2 lựa chọn: Joker và Jason Todd.

Đạo diễn game Injustice 2 cho người chơi chọn nhân vật Red Hood nào sẽ xuất hiện

Joker đã từng xuất hiện trong Injustice: Gods Among Us ra mắt năm 2013, còn Jason vẫn chưa có màn “chào sân” nào. Vào thời điểm hiện tại, Todd đang nắm ưu thế trong cuộc bình chọn. Trong truyện tranh DC, nhân vật ban đầu được biết đến với biệt danh Red Hood trước khi bị một vụ tai nạn khiến anh trở thành Joker. Trong những quyển truyện sau, Jason Todd (Ban đầu là Robin) đã trở thành Red Hood.

Đạo diễn game Injustice 2 cho người chơi chọn nhân vật Red Hood nào sẽ xuất hiện 2

Injustice 2 là phần tiếp theo của Gods Among Us và được lên kế hoạch ra mắt năm 2017 trên hai hệ máy PlayStation 4 và Xbox OneBoon cho biết bản port lên PC của game là “rất có khả năng”. Wonder Woman và Blue Beetle là hai nhân vật cuối cùng được chính thức xác nhận có mặt trong game, bên cạnh các nhân vật Batman, Superman, Supergirl, Aquaman, Atrocitus và Gorilla Grodd.

Đạo diễn game Injustice 2 cho người chơi chọn nhân vật Red Hood nào sẽ xuất hiện 3

Ngoài ra, một seri truyện tranh Injustice 2 đã được xác nhận. Seri truyện tranh này sẽ ra mắt hàng tuần nhằm quảng bá cho tựa game cùng tên, với nội dung là các sự kiện diễn ra trước Injustice 2

Nguồn: Gamek

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đạo diễn game Injustice 2 cho người chơi chọn nhân vật Red Hood nào sẽ xuất hiện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.