Darkness Rises – 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP – Phần 1 – Gêm VN

10 Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp người chơi dễ dàng đứng top 1 trong Darkness Rises mà không gặp khó khăn gì cả

1. Lựa chọn lớp nhân vật phù hợp với bản thân

Trong game có đến 4 lớp nhân vật khác nhau đó là Chiến Binh, Pháp Sư, Kẻ Cuồng nộ và Sát Thủ. Trong đó, Chiến binh sẽ phù hợp để tung ra những đòn đánh có lượng sát thương cao với khả năng phòng thủ tuyệt đối. Nếu người chơi ưa thích các đòn đánh xa và cân băng về tất cả chỉ số thì Pháp Sư lại là 1 lựa chọn không tồi. Đối với mỗi lớp nhân vật lại phù hợp với từng cách chơi khác nhau của các Game Thủ.

Darkness Rises - 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP - Phần 1

Nếu bạn thích 1 chút thử thách thì việc dùng Kẻ Cuồng Nộ và Pháp Sư là lựa chọn hàng đầu. Kẻ Cuồng Nộ có lượng sát thương cao và máu trâu, tuy nhiên đi kèm theo đó là tốc đánh thấp cùng với chỉ số phòng thủ chỉ ở mức tầm trung.

Riêng về Sát thủ là lớp nhân vật có tốc độ đánh cao nhưng lại có lượng máu thấp và sát thương vừa phải.

2.  Làm cách nào để có thể thống trị PVE.

Trong Darkness Rises có 2 chế độ là PVE và Co-op. Tại đây, người chơi nên tối ưu hóa khả năng né tránh của bản thân. Bên cạnh đó, việc sử dụng các kỹ năng lúc mà quái đông sẽ hợp lý hơn cả. Bên cạnh đó, hãy sử dụng trạng thái Rage mỗi khi đã đầy cây Rage Meter để có thể clear quái nhanh hơn.

Darkness Rises - 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP - Phần 1 2

Rage Meter thường nằm dưới thanh máu của nhân vật ở góc trái của màn hình. Rage meter sẽ sạc đầy mỗi khi bạn ra đòn đánh và thanh này hồi rất nhanh. Do đó, bạn không cần phải tiệt kiệm cho các mục tiêu mạnh. Nhấn vào nút hình đầu lâu với các màu xanh dương, vàng và đỏ sẽ giúp bạn thực hiện các đoạn cắt cảnh giết ngay lập tức những con quái vật nhỏ, Quái Elite hay cả boss theo 1 phong cách rất máu lửa và đẹp mắt.

Các đòn đánh Rage sẽ có thể được nâng cấp liên tục giúp bạn kích hoạt nhanh hơn, hoặc giết nhiều mục tiêu trong 1 lần kích hoạt. Điều bạn cần làm chính là hoàn thành xong Main Quest để có thể mở khóa các phần nâng cấp của kỹ năng Rage này. Ngay khi kỹ năng ulti được mở khóa, lúc này bạn có thể chiêm ngưỡng trọn bộ kỹ năng của mình theo phong cách rực rỡ và đẹp nhất. Để có thể nâng cấp những kỹ năng Rage này bạn cần phải thu thập các món đồ tên là Skills Scrolls – là những vật phẩm thu được từ việc PVP lấy điểm thưởng và đổi ra tại shop Vinh danh PVP.

3. Mỗi bộ kỹ năng là dùng cho 1 chế độ khác nhau.

Người chơi cần phải  có những bộ skill khác nhau phục vu cho từng chế độ chơi. Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao trong PVE, Co-op, Duel PVP và team PVP thì chắc chắn bạn phải dành ra hàng tiếng đồng hồ để sắp xếp từng kỹ năng phục vụ cho mục đích gì trong chế độ chơi đó.

Darkness Rises - 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP - Phần 1 3

Đối với các chế độ nhiệm vụ PVP theo team thì bạn cần nên có các kỹ năng có ích cho đồng đội. Khi tiến vào đấu trường PVP thì việc sử dụng các kỹ năng có khả năng khống chế lại vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, các kỹ năng có khả năng đỡ đòn, né đòn cũng cực kì hữu dụng đấy.

4. Luôn luôn lấy hết tất cả những món quà những mỗi ngày và những phần thưởng từ nhiệm vụ,

Mỗi ngày khi bạn vừa vào game thì người chơi sẽ phải làm hết tất cả những nhiệm vụ cần thiết. Từ đó, người chơi có thể đạt được rất nhiều các trang bị, vật phẩm cần cho cuộc chiến đấu của mình. Ưu tiên việc lấy được các phần thưởng là tiền và các mảnh Essence để có thể tăng cấp và nâng cấp trang bị.

Darkness Rises - 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP - Phần 1 4

Luôn luôn kiểm tra Chest Store để có thể lấy được những món áo giáp miễn phí từ hệ thống ( mỗi 24 tiếng) và rương vàng ( mỗi 2 tiếng) và rương Trang phục ( Mỗi 3 ngày). Cuối cùng thì người chơi cần phải thu thập thật nhiều Gem và những trang bị để hoàn thành các yêu cầu của nhiệm vụ,

5. Luôn nâng cấp chỉ số của nhân vật

Thu thập những món trang bị và trang phục cấp độ cao, đánh bại những đối thủ mạnh mẽ và vượt qua các vùng đất thám hiểm đầy cam go để người chơi có thể có được chúng. Bạn cần phải có những loại Essence và đồng xu để có thể gia tăng các chỉ số cơ bản bao gồm ATK, DEF, HP, Crit Activation, DMG Decrease, DEF. Mỗi loại điểm chỉ số đều phải cần nâng cấp 5 lần thì mới lên được 1 cấp sức mạnh mới nhé.

Darkness Rises - 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP - Phần 1 5

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Darkness Rises – 10 Mẹo bá đạo mà người chơi cần biết để có thể thống trị PVE và PVP – Phần 1 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.