Darksiders 3: Ôn lại câu chuyện về The Charred Council – Gêm VN

The Charred Council, một Hội đồng đặc biệt trong cốt truyện Darksiders đã xuất hiện từ phần game đầu tiên, mới đây vừa được THQ Nordic nhắc đến thông qua đoạn video mới quảng bá cho Darksiders 3

Cuối tháng 11 năm nay, cộng đồng hâm mộ Darksiders sẽ được tiếp tục chuyến phiêu lưu của các kỵ sĩ Khải huyền, trong vai trò Fury – nhân vật nữ duy nhất của bộ tứ với Darksiders 3. Để giúp người hâm mộ có thể bắt kịp bối cảnh lịch sử trong thương hiệu game hành động chặt chém này, hãng THQ Nordic cùng với Gunfire Games đã quyết định tung ra một đoạn video miêu tả chi tiết cốt truyện xoay quanh một khái niệm đã tồn tại từ phần 1 đến tận bây giờ: The Charred Council. Theo video cho thấy, The Charred Council là một nhóm “Những kẻ hòa giải” ở một mức độ nhất định, có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng trên toàn bộ vũ trụ. 

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Lz7BmuuBMn8″ width=”560″]

The Charred Council được tạo ra bởi The Creator, và khi sức mạnh của thiên đàng hoặc địa ngục trở nên quá lớn, hội đồng này phải can thiệp, để đảm bảo sự cân bằng sức mạnh không quá nghiêng về một phía. Đoạn video nói trên vốn từng xuất hiện trong Darksiders 1, đã mang lại cái nhìn tổng quát cho The Charred Council và mục đích tồn tại của nó, nhưng nguồn gốc cụ thể cũng như khái niệm chính xác về các thực thể trong “Hội đồng” vẫn còn là một điều bí ẩn. Có thể THQ Nordic và Gunfire Games sẽ làm sáng tỏ thêm vai trò của The Charred Council khi Darksiders 3 chính thức lên kệ vào tháng 11 tới.

Darksiders 3: Ôn lại câu chuyện về The Charred Council

Mặc dù Darksiders 3 vẫn chưa ra mắt, Gunfire Games vẫn cho thấy họ rất hứng thú với thương hiệu này, khi bày tỏ sự hào hứng trong việc thực hiện phần game thứ tư cho seri. Vì quyền lợi của người hâm mộ thương hiệu cũng như bản thân seri game, hi vọng rằng Darksiders 3 sẽ có màn ra mắt ấn tượng và có doanh thu ổn định, qua đó mang đến cơ hội cho hãng phát triển tiếp tục truyền tải chuyến phiêu lưu của kỵ sĩ cuối cùng – Strife (Xung Đột). Darksiders 3 dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Darksiders 3: Ôn lại câu chuyện về The Charred Council 2

KL Jackarl

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Darksiders 3: Ôn lại câu chuyện về The Charred Council – Gêm VN' (0)

Comments are closed.