Đấu trường sinh tử trong Summoners War – Gêm VN

Đấu trường Arena lấy bối cảnh là 1 hòn đảo nhỏ năm cạnh bên vùng đất của các summoner, xây dựng theo lối kiến trúc vững chắc kiên cố và hùng dũng như đấu trường La Mã thời cổ đại, đây là nơi diễn ra các trận đấu khốc liệt giữa các summoner để tranh tài cao thấp.

Đánh bại càng nhiều đối thủ càng chứng tỏ được tài lãnh đạo của bạn, sỡ hữu 1 đội hình quái thú mà nhiều người mơ ước và là nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Hãy cùng tìm hiểu về Arena trong game Summoners War:

Summoners War Arena Battle

Đấu trường Arena: nơi khẳng định sức mạnh của các Summoner

1. Thiết lập đội hình anh hùng

Sỡ hữu những quái thú mạnh mẽ và chỉ số cao, nhưng để có 1 đội hình lý tưởng bạn cần lưu ý sắp xếp quái thú thật đồng đều và hỗ trợ lẫn nhau trong mỗi trận đánh, nên tìm hiểu các chiêu thức của các quái thú mà bạn sẽ lập team và sắp xếp quái thú thuộc nhóm hỗ trợ, công, HP hoặc thủ 1 cách tinh tế, hiệu quả nhất.

Mỗi đội hình bước vào đấu trường sẽ gồm 4 quái thú và bạn sẽ được tùy chọn 4 quái thú mà bạn nghĩ mạnh nhất trong danh sách quái thú của mình để tham gia trận chiến. 

Summoners War Arena 2

Chọn 4 quái thú mạnh nhất trong danh sách để chiến đấu với đội hình quái thú của kẻ thù

Tùy vào cách sắp xếp của mỗi người nhưng 1 đội hình hợp lý nên cần có đầy đủ: quái thú công, quái thú hỗ trợ, quái thú phòng thủ và quái thú HP. 

Công: là những quái thú có chỉ số sức đánh mạnh và những tuyệt chiêu có khả năng đánh số đông hoặc đánh riêng lẻ, đây là những quái vật chủ chốt không thể thiếu trong đội hình giúp quyết định việc bạn sẽ chiến thắng hoặc sẽ bị đánh bại bởi kẻ thù.

Summoners War Arena 3

Những quái thú có sức tấn công mạnh mẽ và chủ chốt để hạ gục đối thủ

Hỗ Trợ: là những quái thú có chỉ số sức đánh không cao nhưng những tuyệt chiêu hỗ trợ đồng đội vô cùng cần thiết, ví dụ: kỹ năng hồi phục HP, hồi sinh quái thú đã chết hoặc tăng sức đánh cho cả đội…

Summoners War Arena 4

Một trong những tuyệt chiêu không thế thiếu của quái thú hỗ trợ

HP: những quái thú này có chỉ số máu khá cao so với những quái thú bình thường khác, chỉ số máu cao giúp quái thú sẽ khá ‘dai’, cầm cự tốt ở những phút cuối trong đội hình và tung những đòn quyết định hạ gục kẻ thù trong những tình huống ‘ngàn cân treo sợi tóc’.

Summoners War Arena 5

Những quái thú HP có chỉ số máu (HP) tự nhiên khá cao

Thủ: sức chống đỡ là điểm mạnh của những quái thú này, chỉ số thủ càng cao càng giúp cho quái thú chống đỡ tốt và giảm đi sức công phá từ những đòn chí mạng của kẻ thù. Sỡ hữu 1 quái thú có sức đỡ cao sẽ khá hữu ích cho team, giúp chịu đòn thay cho những quái thú hệ công hoặc hỗ trợ có sức đỡ yếu hơn.

Summoners War Arena 6

Sức đỡ cao giúp quái thú chịu được những đòn tấn công mạnh mẽ từ kẻ thù

Sau khi đã phân biệt hiệu quả vai trò của mỗi loại quái thú, bạn sẽ có thể tự lập cho mình 1 team có sự kết nối chặt chẽ và tương tác hỗ trợ nhau hiệu quả, đồng thời tạo cho bạn kỹ năng quan sát và khả năng tiên đoán những nước cờ ra quân để đánh bại những quái thú chủ chốt của đối phương nhằm giảm sức kháng cự, phá vỡ sự liên kết của chúng. Đây sẽ là cơ hội để đánh bại kẻ thù khi đã nắm rõ được điểm yếu và làm cho thế mạnh của đối phương không thể phát huy được.

Summoners War Arena 1

Đánh bại quái thú hỗ trợ trước tiên nhằm giảm khả năng phát huy sức mạnh các quái thú còn lại

2. Ép đá tăng chỉ số và nâng cấp chiêu thức cho quái thú

Sau khi đã lập một team hoàn hảo, bạn nên chăm chút cho từng quái thú vì kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và việc đánh bại được đối phương không hề dễ, xác định được vai trò của từng loại quái thú và nâng cấp chỉ số hiệu quả của chúng sẽ làm tăng sức mạnh và phòng thủ của quái thú lên một tầm cao mới.

Summoners War Arena 7

Ép ấn thạch tạo nên những set hiệu ứng tăng chỉ số cơ bản của quái thú

Summoners War Arena 8

Tăng cấp kỹ năng của quái thú để tăng sát thương và hiệu quả của từng loại chiêu thức

3. Phần thưởng đấu trường giá trị

Đánh bại kẻ thù và vượt qua nhiều đối thủ khẳng định được đẳng cấp của người hiệu triệu vĩ đại và kèm theo đó không thể thiếu đó chính là những phần thưởng xứng đáng dành cho ‘độc cô cầu bại’.

Summoners War Arena 9

Những phần thưởng giá trị dành cho các Summoner có điểm thứ hạng cao nhất trong tuần

Summoners War Arena 10

Bảng xếp hạng và vinh danh những Summoner huyền thoại

Với những nội dung trên hy vọng người mới chơi Summoners War sẽ có thể hiểu rõ hơn về đấu trường Arena và những kỹ năng hiệu quả tạo nên 1 team quái thú hùng mạnh. Còn chần chờ gì nữa các summoner hãy đến với đấu trường Arena nơi hội tụ những biệt đội quái thú huyền thoại, nơi những cuộc chiến rực lửa sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy chiến đấu vì vinh quang sẽ nằm trong tay kẻ mạnh nhất.

Add nick giao lưu: Henmuy

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đấu trường sinh tử trong Summoners War – Gêm VN' (0)

Comments are closed.