Chào mừng đã trở lại, bầy Ork!

Sau một khoảng thời gian 5 năm yên lặng, tựa game chiến thuật thời gian thật Dawn of War III nằm trong dòng game Warhammer 40K đã chính thức được công bố. Game được phát triển bởi Relic Entertainment và Sega. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một trong 3 chủng tộc: Space Marines, Eldar và Orks. Nội dung game xoay quanh cuộc tranh giành một thứ vũ khí diệt chủng trên hành tinh Acheron giữa 3 chủng tộc nói trên. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến với chủng tộc Orks thông qua một đoạn video của game do IGN đăng tải.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/25wYPsJ7Kds” width=”560″]

Đoạn video phía trên mang đến một cái nhìn tương đối tổng quát về tộc Orks, thay vì chỉ tập trung vào một đơn vị nhất định, và cũng không có một lời dẫn truyện hay mô tả nào. Thông qua video, chúng ta có thể thấy các đơn vị lính Boyz và Stompas, cũng những khả năng hủy diệt kẻ thù của chúng.

Dawn of War III ra mắt Trailer giới thiệu tộc Orks

Dawn of War III ra mắt Trailer giới thiệu tộc Orks 2

Dawn of War III ra mắt Trailer giới thiệu tộc Orks 3

Dawn of War III được giới thiệu lần đầu vào tháng 5 năm 2016, 7 năm sau khi ra mắt Dawn of War II. Theo lời nhà điều hành sản xuất game, ông Stephen MacDonald, các yếu tố của cả 2 phần Dawn of War trước đó đều sẽ xuất hiện trong game. Game sẽ ra mắt trên PC vào năm 2017.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/N_ZgyNoHtjw” width=”560″]

Theo pcgamer.com

Share