Đây là 3 cặp đôi đã được tác giả ngầm xác nhận sau khi Kimetsu no Yaiba kết thúc – Gêm VN

Trong chương cuối cùng của Kimetsu no Yaiba thì Cá Sấu Sensei đã ngầm xác nhận những cặp đôi được cộng đồng “chèo thuyền” vô cùng nhiệt tình

Cái kết của Kimetsu no Yaiba vào cuối tuần vừa qua đã khiến cho không ít người hâm mộ của bộ Manga này cảm thấy vô cùng tiếc nuối, thậm chí cái kết này đã tạo nên một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với nhiều người từng theo dõi bộ truyện này từ những ngày đầu tiên.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba kể từ khi được ra mắt đã đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng và trở thành một tác phẩm được cộng đồng Manga/Anime toàn thế giới cực kì yêu thích. Dù câu chuyện của Kimetsu no Yaiba vẫn còn nhiều khúc mắc chưa giải đáp được nhưng ai cũng công nhận rằng Gotouge-sensei đã đem đến một cái kết viên mãn nhất cho tất cả những nhân vật của bộ truyện này.

Thậm chí trong chương cuối cùng của Kimetsu no Yaiba thì tác giả cũng đã gián tiếp công nhận mối quan hệ của những nhân vật chính thông qua thế hệ con cháu của họ ở thời hiện đại. Những mối quan hệ đó như thế nào, chúng ta thử điểm qua nhé.

1. Tanjirou – Kanao

Những hình ảnh mở màn của chương 205 đã hé lộ hình ảnh của những anh em nhà Kamado bao gồm Kanata và Sumihiko mang cho mình ngoại hình được di truyền từ ông bà và tất nhiên nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra được rằng họ chính là con cháu của Tanjirou và Kanao.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 2.

Đây cũng là một lần hiếm hoi mà người hâm mộ có thể thấy được một phiên bản nam của Kanao dưới cái tên Kanata, còn Sumihiko lại có cho mình sự dẻo dai và nhanh nhẹn được di truyền từ Tanjirou. Ngoài hình ảnh của con cháu đời sau ra thì những hình ảnh trong chương 204 cũng đã hé lộ những phân cảnh lãng mạn của Kanao và Tanjirou như một cách ngầm khẳng định rằng cả 2 sẽ thành một đôi.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 3.

2. Zenitsu – Nezuko

Có thể thấy dù Zenitsu và Nezuko cũng là một cặp đôi được cộng đồng người hâm mộ cực kì yêu thích và ghép đôi kể từ khi cả 2 xuất hiện cùng nhau. Ngay từ những chap đầu tiên thì có thể thấy Zenitsu đã phải lòng Nezuko kể từ cái nhìn đầu tiên và luôn giữ cho mình tình yêu đó khi Nezuko trở thành người trở lại. 

Dù được mệnh danh là một trong 3 cây hài của Kimetsu no Yaiba nhưng cũng không thể phủ nhận được tấm lòng của Zenitsu khi luôn bảo vệ Nezuko mỗi khi cô nàng gặp nguy hiểm.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 4.

Tại thời hiện đại thì người xem đã không khỏi vui mừng khi mà Yoshiteru và Touko đều có vẻ ngoài rất giống với Nezuko và Zenitsu, cũng bởi lý do này mà người xem đã chắc chắn được rằng cả 2 người đã thật sự thành một đôi để rồi di truyền vẻ ngoài của mình cho đời cháu chắt.

Chỉ duy nhất một điều khác đó là Touko có vẻ ngoài giống Nezuko nhưng tính tình lại trái ngược hoàn toàn với bà của mình, còn Yoshiteru thì lại có tính cách giống hệ như Zenitsu.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 5.

3. Inosuke – Aoi

Đây là một cặp đội được chính tác giả “đẩy thuyền” khiến không ít người xem cảm thấy ngạc nhiên và cực kì thích thú, đặc biệt phân cảnh Aoi thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Inosuke đã tạo nên một làn sống ủng hộ từ người hâm mộ. Cụ thể thì trong chương 204 thì Aoi đã bắt gặp Inosuke ăn vụng trong bếp và Aoi đã đưa một phần thức ăn được làm sẵn cho cậu. 

Hành động này của Aoi đã khiến cho Inosuke đỏ mặt, có thể thấy vẻ mặt của cậu đã cho biết được rằng từ lâu lắm rồi Inosuke mới nhận được một sự quan tâm từ một cô gái.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 6.

Cho đến thời hiện đại thì Hashibira Aoba xuất hiện với hình dạng được cho là có nhiều điểm tương đồng giữa Aoi và Inosuke. Lúc này thfi Aoba đã trở thành một nhà thực vật học và tìm ra được sự tồn tại của Bỉ Ngạn Xạnh sau hơn hàng nghìn năm tìm kiếm từ thời của Muzan. 

Gương mặt của Aoba đã khiến cho không ít người xác nhận rằng đây chình là con cháu của Aoi và Inosuke dù chưa ai thấy được hình ảnh cả 2 đến với nhau. Một gương mặt dường như không thể lẫn vào đâu được, từ mái tóc đen tuyền của Aoi (không có đuôi tóc màu xanh) cho đến gương mặt của Inosuke hiện ra rất rõ ràng.

Kết thúc Kimetsu no Yaiba, 6 nhân vật dưới đây đã được tác giả ngầm thừa nhận thành đôi với nhau - Ảnh 7.

Dù Kimetsu no Yaiba chỉ trải qua một chuyến hành trình 6 năm, một khoảng thời gian không thật sự dài đối với những bộ Shounen Nhật Bản nhưng đây cũng được cho là một cái kết có hậu đối với con cháu của những nhân vật chính. Giờ đây thì mọi người chỉ đang chờ đợi phần movie và phiên bản Anime của Kimetsu no Yaiba đang trong quá trình được hoàn thiện mà thôi.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đây là 3 cặp đôi đã được tác giả ngầm xác nhận sau khi Kimetsu no Yaiba kết thúc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.