Cùng dành cho bạn bè những thời gian vui vẻ bên nhau bằng những tựa game mobile hết sức vui nhộn thì còn gì bằng

1. Battle Slimes (iOS | Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 1.

Battle Slimes là một trò chơi với giao diện đẹp cùng cách chơi vô cùng đơn giản. Điểm đặc biệt là nó hỗ trợ nhiều người cùng chơi trên một thiết bị. Cụ thể, mỗi người sẽ điều khiển một nút với các hành động khác nhau như di chuyển, bắn súng,.. để từ đó cùng nhau vượt qua các thử thách cực gay cấn trong game.

2. Fun Run Arena Multiplayer Race (iOS | Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 2.

Nếu bạn đang săn lùng một tựa game có thể mang đến niềm vui ngất ngây dành cho nhiều người, thì Fun Run Arena sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bạn nên thử qua. Ở trong game, người chơi sẽ điều khiển các con thú dễ thương cùng chạy đua với nhau, đồng thời là nhảy và né tránh những chướng ngại vào đúng thời điểm để giữ vững tốc độ và không bị bỏ lại phía sau. Bên cạnh đó, game còn cho phép bạn có thể cùng “thi thố” với 7 người chơi khác cùng lúc.

3. Volleyball Hangout (Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 3.

Đây là một tựa game vô cùng thú vị với tạo hình nhân vật khá độc đáo. Theo đó, bạn sẽ hóa thân thành những chú sâu dễ thương, và phải bay lên khỏi mặt đất để đánh những trái bóng qua lưới sao cho khéo léo nhất.

4. King of Opera (iOS | Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 4.

King of Opera là trò chơi Multiplayer có thể chơi được từ 1-4 người cùng lúc rất hay và ngộ nghĩnh, với chỉ 1 nút điều khiển nhân vật, người chơi phải tranh giành ánh đèn sân khấu của 1 nhà hát Opera. Khi vào được vòng ánh sáng, nhân vật của bạn sẽ cất giọng Opera, các người chơi còn lại sẽ tìm cách húc bay bạn ra khỏi sân khấu.

5. Pi Fight (Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 5.

Pi Fight có một giao diện đẹp cùng cách chơi khá độc đáo. Cụ thể, bạn sẽ phải điều khiển những viên bi xoay quanh một vòng lớn, đồng thời phải cố gắng né tránh và tấn công đối phương. Ngoài ra, tựa game này còn hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc trên một thiết bị, do đó để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn nên chơi trên smartphone có màn hình 5 inch.

6. 2 Cars (iOS | Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 6.

Trong game bạn sẽ phải điều khiển 2 chiếc xe ô tô xanh và đỏ cùng 1 cùng lúc trên 4 làn đường. Mỗi chiếc xe trong game sẽ chạy ở hai làn đường. Bạn phải nhấp chọn vào một trong hai cạnh của màn hình để chuyển đổi làn đường một cách chính xác để điều khiển 2 chiếc xe ăn những ô tròn màu xanh và hồng, và cũng phải đảm bảo rằng không một chiếc xe nào bị chạm phải ô vuông. Trò chơi kết thúc khi bạn không ăn được ô tròn hoặc tự mình đâm đầu vào những ô vuông chướng ngại vật nằm trên đường đua.

7. Showdown! (Android)

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 7.

Với những ai là fan của những tựa game hành động và bắn súng thì Showdown! là dành cho bạn. Theo đó, game sẽ đưa người chơi nhập vai vào một cuộc đấu súng tay đôi cực kỳ gay cấn, nơi hoặc là bạn hoặc là đối phương phải ngã xuống.

7 game chơi theo nhóm cực hay, Tết này thi thố với bạn bè thì cười vang trời - Ảnh 8.

Theo đó, hai chiếc smartphone của bạn sẽ đóng vai trò là một khẩu súng, do đó bạn phải cần thêm một smartphone khác để làm màn hình hiển thị. Trông thì có vẻ lằng nhằng, nhưng bảo đảm khi đã thử tựa game này bạn sẽ không thể dứt ra được.

Theo kenh14

Share