Đây là tuyển thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới, thi đấu chuyên nghiệp khi mới 13 tuổi – Gêm VN

Jackson hiện nay là tuyển thủ trẻ tuổi nhất hành tinh và đang thuộc quyền quản lý của Team Secret

Mới đây thì có một cậu bé chỉ mới 13 tuổi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới trong bộ môn Fortnite – tựa game sinh tồn mang phong cách Battle Royale hot nhất hiện nay.

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi

Cậu bé này có tên Kyle Jackson hiện đang thuộc quyền quản lý của Team Secret. Jackson và 4 thành viên khác trong Team Secret sẽ cùng đồng hành với nhau trong những giải đấu Fortnite và trong tương lai có thể tiến xa hơn ở những giải thế giới. “Chơi game và đi du lịch khắp nơi trên thế giới là giấc mơ của mọi đứa trẻ”, Jackson nói với BBC.

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi

Jackson bắt đầu việc chơi game của mình từ năm 8 tuổi.

“Khi bắt đầu chơi các game đối kháng vào năm 9 hoặc 10 tuổi. Cháu bắt đầu nhận ra rằng mình chơi game tốt hơn mức trung bình một tý”. Jackson chia sẻ.

Theo như những gì mà BBC cho biết thì Jackson vẫn còn đang ở trong độ tuổi đi học và vẫn đảm bảo được việc học hành của mình. Cha mẹ Jackson cũng ủng hộ sở thích của cậu nhưng vẫn kiểm soát và không cho phép cậu chơi game quá 9h tối.

“Hiện tại cháu vẫn học tốt tất cả các môn ở trường nên cha mẹ cháu chẳng phải lo lắng gì cả“, Jackson kể với BBC. “Cháu vẫn còn đủ thời gian cho việc học”.

Xuất hiện game thủ chuyên nghiệp trẻ nhất thế giới, mới chỉ 13 tuổi

Fortnite hiện nay đang là tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và có khả năng vượt qua PUBG trong tương lai. Fortnite sở hữu cho mình hơn 40 triệu lượt tải trên mọi nền tảng bao gồm PlayStation 4, Xbox One, PC và iOS. Phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm được ra mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đây là tuyển thủ chuyên nghiệp trẻ tuổi nhất thế giới, thi đấu chuyên nghiệp khi mới 13 tuổi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.