DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta – Gêm VN

Người chơi yêu thích dòng game bắn súng tọa độ kinh điển đã không còn phải chờ đợi lâu, DDTANK – phiên bản đỉnh cao nhất của dòng game trên di động này đã chính thức phát hành vào ngày 14/12/2017 bởi nhà phát hành Garena hứa hẹn mang tới những đột phá mới.

DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta

Được 7Road đặt tên và sử dụng rộng rãi toàn cầu, DDTANK đã bắt đầu hành trình chinh phục các thị trường quốc tế. Việt Nam là quốc gia thứ 3 phát hành phiên bản đỉnh cao của game bắn súng tọa độ này sau Trung Quốc và Đài Loan, tiếp theo đó là Thái Lan, Singapore, Philippines và nhiều thị trường khác đang chuẩn bị ra mắt. Là phiên bản kế cận duy nhất của tựa webgame Gunny, Garena DDTANK chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn ở trong thị trường game di động Việt Nam.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/WNgMboFULq0″ width=”560″]

Phiên bản chính thức của DDTank sẽ hỗ trợ người chơi trên Ios và Android, người chơi chỉ cần thao tác đơn giản tìm kiếm Garena DDTank trên Google Play hoặc Appstore  để tìm thấy ứng dụng game “chính chủ” này (hãy chú ý chọn đúng game icon để tải bản tiếng Việt nhé) hoặc truy cập vào trang FanPage chính thức https://www.facebook.com/DDTankvn/ hoặc DDTank.garena.vn để nhận được hướng dẫn thêm.

DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta 2

Theo 7Road, nhà phát triển và sở hữu bản quyền duy nhất của DDTANK thì điểm ấn tượng của phiên bản mới là ngoài phương pháp bắn tụ lực, người chơi được hỗ trợ cách bắn kéo thả giúp mọi thao tác đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn. Thêm vào đó, người chơi sẽ được “cân não” hơn khi tính toán chiến thuật bao gồm việc lựa chọn các vật phẩm, vũ khí khi chiến đấu trong các map mới và đấu hạng.

DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta 3

DDTANK cũng được “chăm chút” cho hệ thống vũ khí đồ sộ với túi vũ khí vô biên, kho map phong phú và được mở ra tương ứng với level của người chơi, kho “pet” khủng. Bật mí nhỏ ở phiên bản này, các bạn sẽ bắt gặp những vật phẩm “đậm chất” Việt Nam như pet gà đông tảo, vũ khí Lu Gạch, Dép Than Tổ Ong, trang phục Áo dài hay map chợ Bến Thành.

DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta 4

Điểm nhấn về đồ họa chính là yếu tố then chốt giúp DDTank ghi điểm trong mắt game thủ. Kế thừa tạo hình Chibi đáng yêu, DDTank còn chăm chút đến từng chi tiết biểu cảm, chuyển động và tạo hình của nhân vật. Đặc biệt, với kho tàng trang phục đến hàng trăm loại, hàng nghìn cách kết hợp khác nhau, người chơi tha hồ sáng tạo để định hình cá tính và phong cách của mình.

DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta 5

Gắn kết cộng đồng cũng là yếu tố quyết định giúp đánh gục những game thủ khó tính nhất. Không chỉ giới hạn qua các trận đấu, DDTank còn mang lại rất nhiều trải nghiệm và sự thư giãn thông qua hệ thống Bang hội, Tường nhà (mạng xã hội trong DDTank) cũng như tính năng Chiến Hữu, Kết Hôn. Cộng đồng đông đúc, vui tươi và gắn bó.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/3tB5DCAPfA0″ width=”560″]

Thông cáo chính thức từ 7Road, nhà phát triển webgame Gunny:

“DDTank đã giành được thành công lớn ở thị trường Trung Quốc khi mới ra mắt vào tháng 4, thu hút cộng đồng người chơi webgame và những người chơi mới. Phong cách bắn súng tọa độ truyền thống dành cho nhiều người đã được đội ngũ phát triển cải biến và giới thiệu cách chơi kéo thả, với cách chơi này không chỉ giúp người chơi dễ dàng thao tác hơn trên điện thoại chỉ với 1 cú chạm ngón tay mà còn giúp họ thoải mái hưởng thụ khi chơi hơn.

Được 7Road đặt tên và sử dụng rộng rãi toàn cầu, DDTank đã bắt đầu hành trình chinh phục các thị trường quốc tế. DDTank được phát hành tại Đài Loan vào ngày 28 tháng 09 năm 2017. Ở Việt Nam,  nhà phát hành Garena đã chính thức xác nhận tựa game GARENA DDTank phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2017, tiếp theo đó là Thái Lan, Singapore, Philippines và nhiều thị trường khác đang chuẩn bị ra mắt. Với vai trò là nhà sản xuất tựa game gốc, 7Road hân hạnh mang tới kiệt tác này tới người chơi trên toàn thế giới.

Là phiên bản kế cận duy nhất của tựa webgame Gunny, Garena DDTank chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn ở trong thị trường game di động Việt Nam.”

Hãy xem thêm tại trang chủ của DDTank nhé. Chúc các game thủ trải nghiệm game thật vui trong mùa lễ này.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'DDTank: Bom tấn game bắn súng tọa độ đã chính thức mở Open Beta – Gêm VN' (0)

Comments are closed.