DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động – Gêm VN

Dựa theo lối chơi bắn súng canh tọa độ hoài niệm của Gunbound ngày xưa, DDTank có vẻ không còn hấp dẫn với game thủ và cũng chuẩn bị tạm biệt với mọi người trong tháng 8 này khi vừa hơn 1 năm tuổi.

DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động

Garena DDTank là game di động bắn súng tọa độ thế hệ mới do 7Road phát triển và Garena phát hành tại Việt Nam, trò chơi được cộng đồng đánh giá là kế thừa những điểm mạnh của dòng game bắn súng tọa độ truyền thống, đồng thời sở hữu thêm nhiều nét chấm phá ấn tượng khi đưa lên nền tảng di động. Trò chơi đã ra mắt từ cuối năm 2017 và được cộng đồng game thủ đánh giá khá tốt.

DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động 2

Là một sản phẩm nằm trong dòng game bắn súng tọa độ, Garena DDTank cũng có nhiều đặc điểm “chân truyền” từ những người tiền nhiệm vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam như Gunbound, Gunny,… Không chỉ đòi hỏi sự bình tĩnh và ngắm bắn chuẩn xác của một tựa game bắn súng, game thủ còn phải lựa chọn sẽ sở hữu những skill nào, kết hợp sao cho tạo ra những cú bắn chuẩn xác nhất. Các màn đấu, đường đạn hay sát thương đều chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên trong game. Cơ chế điều khiển cũng được tối ưu hóa cho việc chơi trên các thiết bị di động cảm ứng, người chơi có thể chọn hướng di chuyển bằng cách chạm 2 bên mép màn hình, giữ vào người nhân vật và kéo để căn góc và lực bắn.

DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động 3

Trải qua hơn 1 năm hoạt động, DDTank đã không còn giữ được sức hút như ban đầu, bên cạnh đó còn vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm thế hệ mới. Mới đây, trò chơi đã thông báo sẽ đóng cửa toàn bộ máy chủ vào ngày 9/8 sắp tới, kết thúc hành trình vận hành tại Việt Nam.

DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động 4

Lịch trình dừng phát hành trò chơi như sau:

  • Ngày 09/05/2019: Ngừng chức năng nạp Hải Bảo
  • Ngày 09/05/2019: Sự kiện tri ân
  • Ngày 01/08/2019: Thông báo chính sách hỗ trợ & Đăng ký hỗ trợ
  • Ngày 09/08/2019: Chính thức đóng server
  • Ngày 15/08/2019: Tiến hành hỗ trợ tài khoản theo chính sách công bố.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'DDTank chính thức thông báo đóng cửa vào tháng 8 sau 1 năm hoạt động – Gêm VN' (0)

Comments are closed.