Dead Island 2 thông báo tin mừng đến người chơi sau 4 năm lặn mất tăm – Gêm VN

Dù đã được thông báo cách đây 4 năm nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại thì một số thông tin nhỏ về tựa game Dead Island 2 mới được thông báo

Dead Island 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị zombie nổi tiếng Dead Island và trong thời điểm hiện tại thì tựa game này vẫn còn đang trong quán trình phát triển. Để làm dịu một phần nào sự trông chờ của game thủ thì nhà phát hành của Dead Island đã cho ra mắt một sản phẩm mới trên điện thoại di động với tên gọi Dead Island: Survivors. Nhưng chính sự ra mắt của phiên bản di động này lại khiến cho người hâm mộ lại càng đặt thêm nhiều câu hỏi với nội dung: Dead Island 2 khi nào mới được ra mắt?

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Theo như những gì mà tài khoản Twitter chính thức của Dead Island trả lời người hâm mộ hỏi về thời điểm ra mắt của Dead Island 2, hoặc ít nhất là họ cũng muốn biết được tiến độ của game như thế nào thì họ bảo rằng Dead Island 2 vẫn đang trong thời gian phát triển và những thông tin mới nhất về phần game này sẽ được thông báo đến người hâm mộ sớm thôi.

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Dead Island 2 dường như vẫn đang được phát triển và sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn được tiết lộ vào một ngày nào đó.

Chính thức tiết lộ lần đầu vào năm 2014, Dead Island 2 dự định sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2015 cho các hệ máy như PlayStation 4, Xbox One và PC. Hứa hẹn sẽ đưa người chơi “từ Golden Gate mang tính biểu tượng đến lối đi bộ bên bờ biển nổi tiếng của Venice ở miền Nam California.”

Sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Dead Island 2 báo tin mừng cho người hâm mộ - Ảnh 3.

Dead Island 2 từng được giới thiệu là sẽ thêm vào tính năng cho phép tối đa 8 người chơi hợp tác hoặc cạnh tranh với nhau với một mục đích chính là cùng tồn lại trong một hòn đảo đầy Zombie. Người chơi hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một thế giới game mang tính xã hội thật sự.

Hy vọng Dead Island 2 sớm được hoàn thành để còn đến tay người chơi của 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dead Island 2 thông báo tin mừng đến người chơi sau 4 năm lặn mất tăm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.