Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game – Gêm VN

Tựa game Death Stranding của Kojima Productions sẽ có một dàn nhân vật cực kì ấn tượng, đến từ nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood. Hãy cùng điểm qua các gương mặt đó nào

Hideo Kojima, người sáng tạo ra tựa game bí ẩn Death Stranding, vừa hé lộ tên của toàn bộ những nhân vật quan trọng sẽ góp mặt trong game. Các nhân vật được đóng bởi Guillermo del Toro, Mads Mikkelsen và Lea Seydoux đều đã được đặt tên, cùng với một số nhân vật mới trong đoạn trailer mới tung ra đêm qua của Death Stranding. Nhân vật của người chơi, Sam Porter Bridges, sẽ do nam diễn viên Norman Reedus thủ vai. Trong trailer, Sam đã có những cuộc trò chuyện căng thẳng, cố gắng lẩn tránh những sinh vật siêu nhiên, và du hành qua nhiều vùng đất khác nhau. Một tấm poster mới do Kojima đăng tải đã mang đến hình ảnh khác lạ của Sam so với lần đầu game được công bố.

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game
Sam Porter Bridges (Norman Reedus)

Trong khi đó, Mads Mikkelsen, một nam diễn viên khác đóng vai trò quan trọng trong Death Stranding, sẽ thủ vai nhân vật tên CliffGuillermo del Toro vào vai một nhân vật được gọi là Deadman. Người chơi có thể sẽ không được thấy Deadman xuất hiện nhiều như các nhân vật khác, khi chính Guillermo del Toro đã xác nhận ông có một phần rất nhỏ trong Death Strandingvà tên của ông cũng không xuất hiện trên poster game, bên cạnh những thành viên khác của dàn diễn viên chính. 

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 2
Cliff (Mads Mikkelsen)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 3
Deadman (Guillermo del Toro)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 4
Amelie (Lindsay Wagner)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 5
Fragile (Lea Seydoux)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 6
Higgs (Troy Baker)

Kế đến, Kojima hé lộ những poster mới dành cho các nhân vật được thủ vai bởi Lindsay Wagner và Lea Seydoux, những người mà người hâm mộ nhìn thấy lần đầu trong đoạn trailer gameplay của Death Stranding vào năm ngoái. Nhân vật của Wagner sẽ được gọi là Amelietheo Kojima xác nhận, và nhân vật của Seydoux sẽ là FragileNhân vật của Troy Baker, cũng từng được nhìn thấy trước đây, được gọi là Higgs. Đoạn trailer còn giới thiệu 3 nhân vật mới mà người hâm mộ chưa biết đến trước đây: Die-Hardman do Tommie Earl Jenkins thủ vai, Mama do Margaret Qualley thủ vai, và Heartman do Nicolas Winding Refn, một người bạn của Kojima và cũng là đạo diễn, thủ vai.

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 7
Die-Hardman (Tommie Earl Jenkins)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 8
Mama (Margaret Qualley)

Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game 9
Heartman (Nicolas Winding Refn)

Những nhân vật này trong Death Stranding đều có tên rất nghiêm trọng, nhưng Kojima cho biết toàn bộ nội dung game nói về sự kết nối. Câu chuyện và lối chơi đều được kết nối bởi sự hợp tác của người chơi, và khiến con người ít bị cô lập hơn. Kojima dường như rất hào hứng trong việc đánh đố và đưa ra những manh mối kì lạ cho người chơi, cho phép họ suy đoán mọi thứ, vì vậy vẫn chưa rõ làm thế nào để các nhân vật này phù hợp với cốt truyện game, và ý tưởng của sự kết nối là gì. Nhưng thời điểm ra mắt Death Stranding đã được xác định là ngày 8 tháng 11 năm nay, do đó người hâm mộ sẽ sớm có câu trả lời trong thời gian tới. Game phát hành độc quyền trên PS4.

KL Jackarl
Theo GameRant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Death Stranding: Kojima công bố toàn bộ nhân vật trong game – Gêm VN' (0)

Comments are closed.