Death’s Gambit là một tựa game mang phong cách rất giống với Dark Souls, có điều môi trường của game hoàn toàn nằm trong không igan 2D.

Death’s Gambit là một tựa game giới thiệu từ năm 2014 và ở ấn tượng đầu tiên, nó đã gợi cho người xem liên tưởng tới Dark Souls ở bối cảnh trung cổ tối tăm cùng lối chơi hành động nhiều thử thách. Tại sự kiện E3 vừa qua, nhà thiết kế của Death’s Gambit – ông Jean Canellas đã giới thiệu gameplay đầu tiên của trò chơi trên hệ máy PS4, một lần nữa thể hiện phong cách thiết kế rất giống với dòng game nổi tiếng của From Software.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/G6bwcKbQYVU” width=”560″]

Deaths Gambit Gameplay E3 2016.

Bối cảnh của Death’s Gambit diễn ra ở một thành tinh khác với đầy rẫy những con quái vật kì dị cũng như kẻ thù mang hình dáng hiệp sĩ thời trung cổ. Trải nghiệm trong game không đơn thuần chỉ có nhập vai hành động mà còn kết hợp thêm cả yếu tố thế giới mở để tăng thêm giá trị chơi lại.

Sự tương đồng với Dark Souls của Death’s Gambit không chỉ thể hiện ở lối chơi hay đồ họa mà còn trong cả cốt truyện. Bạn vào vai một chiến binh đáng ra đã mất mạng nếu như không có sự trợ giúp từ Thần Chết. Để đổi lấy việc hồi sinh dưới hình dạng một Undead, bạn nhận nhiệm vụ truy tìm và tiêu diệt nguồn gốc sức mạnh kì lạ khiến cho toàn bộ sinh vật ở hành tinh này đều không thể chết được.

Death's Gambit: Đổi gió với Dark Souls phiên bản 2D

Death’s Gambit dự tính sẽ được phát hành trong năm 2017 dành cho PS4 và PC.

Share