Destiny 2 biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strikes – Gêm VN

Nhìn chung, bản mở rộng Curse of Osiris sẽ mang đến cho người chơi 8 nhiệm vụ cốt truyện, trong đó một số nhiệm vụ sẽ có lối chơi khác – hoạt động Strikes

Khi bản DLC Curse of Osiris của Destiny 2 ra mắt vào tháng 12, nó sẽ giới thiệu nội dung cốt truyện mới xoay quanh Osiris và công nghệ Vex. Đồng thời, người hâm mộ có thể mong đợi cơ hội thưởng thức nội dung mới này thông qua các hoạt động Strikes dựa trên những nhiệm vụ cốt truyện trong bản mở rộng. Nhìn chung, Curse of Osiris sẽ cung cấp 8 nhiệm vụ cốt truyện cho người chơi, và Bungie đang biến hai trong số đó thành hoạt động Strikes. Trưởng dự án Destiny 2, ông Sam Jones cho biết đó là một “sự tiến hóa tự nhiên” từ Destiny 1, vốn từng có “những hoạt động Strikes đóng vai trò một phần của điểm đến, như là một hoạt động riêng lẻ.”

Destiny 2 biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strikes

Ông Jones bổ sung thêm việc áp dụng Strikes cho một điểm đến “đã tôn vinh câu chuyện chung cho một điểm đến nhất định” trong Destiny 1. Lấy ví dụ, hai hoạt động Strike Sunless Cell Shield Brothers trong bản DLC The Taken King đã được kết nối với cốt truyện của game, và Jones cho biết kế hoạch mới này dành cho DLC Curse of Osiris của Destiny 2 cũng tương tự như vậy. Ông còn giải thích rằng Bungie cảm thấy “những hoạt động strike của chúng tôi là một vài trong số những nội dung đắt giá nhất, được thực hiện tốt nhất”, nhưng “không phải bất kì ai cũng tham gia nhiều với chúng”. Bằng cách đặt các hoạt động này “lên phía trước và ở vị trí trung tâm”, người chơi sẽ trải nghiệm nó như một phần của chế độ chơi theo chiến dịch.

Destiny 2 biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strikes 2

Có thể nói cách lý giải của Bungie tương đối hợp lý. Những nhiệm vụ cốt truyện của Curse of Osiris phải rất đáng kể nếu được biến thành các hoạt động Strikes, và Bungie không có vẻ như sẽ thêm thứ gì đó vào danh mục hoạt động Strike, nếu nó không đáng để người chơi bỏ thời gian ra hoàn thành. Hơn nữa, Bungie không muốn người chơi bỏ lỡ nó. Một vài người chơi sẽ không thích nhảy vào danh sách hoạt động Heroic Strike, nhưng theo cách này, họ vẫn sẽ trải nghiệm nội dung đó.Mặc dù vậy, vẫn có một số người hâm mộ tỏ ra khó chịu với cách tiếp cận này của nhà phát triển, và cho rằng đây chỉ là cách “cắt góc” của Bungie.

Destiny 2 biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strikes 3

Bằng cách biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strike, hãng phát triển có thể tránh việc làm ra nội dung Strike hoàn toàn mới. Những người chơi thích tham gia cả hoạt động Strikes và nội dung cốt truyện có thể tranh cãi rằng sẽ không công bằng khi khiến họ tham gia vào những hoạt động trùng lặp, chỉ để làm thỏa mãn một nhóm người chơi cụ thể. Dù sao thì, bản DLC Curse of Osiris vẫn có thể bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho người hâm mộ thưởng thức, và vô số vũ khí mới để thu thập, điển hình như việc tạo ra Raid Lair, mang đến cho người chơi nhiều bí mật để khám phá hơn. Destiny 2: Curse of Osiris sẽ được tung ra vào ngày 5 tháng 12 trên PC, PS4 Xbox One.

Theo Infonet.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Destiny 2 biến các nhiệm vụ cốt truyện thành hoạt động Strikes – Gêm VN' (0)

Comments are closed.