Dev Nguyễn là ai ? Streamer CSGO cực chất hiện nay chỉ sau Bomman – Gêm VN

Dev Nguyễn là một du học sinh Mỹ, stream cá nhân chơi CS:GO trên youtube trong thời gian rảnh rỗi không phải lên lớp

Dev Nguyễn (Devzxje)

Dev. Nguyễn là 1 du học sinh Mỹ nhưng có sở thích stream chơi CS:GO trên Youtube mỗi khi có thời gian rãnh rỗi. Nổi tiếng khoảng vào cuối năm 2019 với những đoạn video vui và hóm hỉnh trên stream của mình, hiện nay Dev Nguyễn sở hữu 1 lượng người hâm mộ khá đông và chỉ đứng sau Bomman.

Những streamer Việt đáng xem nhất dành cho fan CS:GO trong mùa dịch - Ảnh 3.

Kênh stream của Dev Nguyễn đã thu hút được đông đảo lượng người xem trong thời gian gần đây

Điều làm nên cá tính của Dev Nguyễn chính là sự hài hước và vô cùng phóng khoáng trong phong cách ăn nói và rất phù hợp với thị hiếu của những game thủ CS:GO trẻ tuổi. Dev cũng là 1 trong những streamer có đầu óc vo cùng tinh quái và thích sáng tạo ra nhiều chiêu trò độc đáo để mang lại tiếng cười cho người xem giúp họ theo dõi stream mà không bị chán.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/pCahqTp-hWk” width=”560″]

Không giống như Bomman, Dev Nguyễn mang trên mình phong cách của 1 tay to thích trình diễn kỹ năng cá nhân và luôn tự thử thách mình trong những tình huống ngàn cân treo  sợi tóc, sau đó lại bật cười khi nhìn thấy bản thân thất bại. Có thể nói Dev Nguyễn luôn cố gắng cống hiến hết mình cho người xem và là 1 lựa chọn rất tốt ành cho những người chơi muốn xem 1 stream CS:Go giải trí nhưng vẫn rất kỹ thuật sau những ngày mệt mỏi.

Kênh stream của Dev Nguyễn: https://www.youtube.com/channel/UCW286kAYFB3vJU_zdjGUKMw

Crazyguy

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Dev Nguyễn là ai ? Streamer CSGO cực chất hiện nay chỉ sau Bomman – Gêm VN' (0)

Comments are closed.