Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay – Gêm VN

Nhờ tác động mà CSGO đem đến thế giới trò chơi, người chơi có thể kiếm được hàng ngàn đô la từ các giải đấu. Đây là 5 người chơi CSGO hay nhất trên thế giới.

Counter-Strike là một tựa game rất lớn trong lịch sử chơi game. Hầu như tất cả những người chơi FPS giỏi nhất trên thế giới đều bắt đầu từ việc chiến Counter-Strike. CSGO, với tư cách là người tiền nhiệm của Counter-Strike, liên tục tổ chức nhiều sự kiện esports FPS. Nhờ tác động mà CSGO đem đến thế giới trò chơi, người chơi có thể kiếm được hàng ngàn đô la từ các giải đấu. Đây là 5 người chơi CSGO hay nhất trên thế giới.

 

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay

GeT_RiGhT là một tuyển thủ kỳ cựu trong CSGO. Anh ấy bắt đầu chơi CS như một cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 2007. Trong khi người đàn ông này đã 29 tuổi, anh ta vẫn thể hiện tài năng của mình qua những giải đấu lớn.

Anh chàng có chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử CSGO với 87 trận khi anh ta chơi cho Ninja in Pyjama năm 2013. Trong thời gian gần đây, tuyển thủ này đã thi đấu tốt, anh ấy đã giữ vị trí hàng đầu trong CS: GO, trong một thời gian dài với 20 chiến thắng tại các sự kiện quốc tế.

GeT_RiGhT hiện đang chơi trong các đội Dignita với các đồng đội cũ Patrik “f0rest” Lindberg, Richard “Xizt” Landström, Adam “friberg” Friberg và Robin “Fifflaren” Johansson.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”451″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/cjOVXdarUTs” width=”800″]

Marcelo “Coldzera” David

Coldzera là một huyền thoại thực sự trong cộng đồng CSGO. Anh đã dẫn đầu bảng xếp hạng CSGO trong nhiều năm. Nhờ những kỹ năng tuyệt vời của mình, anh đã được công nhận là MVP hoặc Tuyển thủ của năm với nhiều giải đấu. Anh được trao tặng danh hiệu là eSports Player of the Year và PC Player of the Year  Game Awards trong năm 2016.

Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay 2

. Một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của Coldzera là khi anh ấy thực hiện “vẩy” AWP đẹp mắt, giết chết cả đội đối thủ Liquid tại MLG CS: GO Major năm 2016. Valve thậm chí đã thực hiện một bức tranh graffiti trong CSGO để ghi nhớ khoảnh khắc vinh quang này của anh ấy.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”451″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/cjOVXdarUTs” width=”800″]

Hiện tại, Coldzera đang chơi cho Faze Clan.

 

Richard “shox” Papillon

Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay 3

shox là một người chơi CSGO chuyên nghiệp của Pháp và là một game thủ Counter-Strike: Source và Counter-Strike chuyên nghiệp. Anh ấy từng chơi cho đội VeryGames và đưa cả đội lên cấp cao nhất bằng kỹ năng của mình. VeryGames, kẻ thua cuộc thậm chí còn có thể tiếp quản Ninja in Pyjama với tư cách là đội CS: GO hay nhất thế giới năm 2013.

Ở thời kỳ đỉnh cao, anh chỉ đứng thứ hai sau Coldzera và khiến tất cả những người chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới sợ hãi.

Sau khi VeryGames tan rã, shox đã chơi cho nhiều đội CSGO hàng đầu và hiện đang chơi cho Team Vitality.

 

Kenny “kennyS” Schrub

 

kennyS là một game thủ chuyên nghiệp CSGO của Pháp, được người hâm mộ và những người chơi chuyên nghiệp công nhận là AWPer tốt nhất trên toàn thế giới. Trong khi hầu hết người chơi CSGO chuyên nghiệp có thể sử dụng AWP rất tốt, kennyS ở một cấp độ hoàn toàn khác với góc bắn và tốc độ không thể tưởng tượng được. 

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”451″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/FSTSKzAoK2Y” width=”800″]

Tuy nhiên, kennyS đã liên tục chuyển từ các đội sang các đội, trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng tài năng của anh chàng là không thể phủ nhận mặc dù anh ấy có thể rút ra những điều mà ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng không thể.

kennyS hiện đang chơi cho đội G2 Esports.

 

Oleksandr “s1mple” Kostyliev

s1mple được biết đến là một trong những người chơi CSGO tốt nhất thế giới. Ban đầu, anh được biết đến như một người chơi súng trường siêu tài năng và sau đó thế giới bắt đầu nhận ra rằng anh cũng có tiềm năng lớn khi sử dụng súng bắn tỉa.

Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay 4

s1mple bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013 với đội LAN DODGERS của Ukraine. Sự nghiệp của anh bắt đầu thăng tiến khi anh gia nhập đội Liquid và giành giải ESL One: Cologne 2016. Trong trận bán kết tại ESL One Cologne 2016, s1mple đã thực hiện một cú “vẩy” AWP huyền thoại không cần ngắm đối với 2 người chơi Fnatic, và anh được Valve tạo graffiti làm biểu tượng cho anh.

Sau đó, anh chuyển sang đội Na’Vi và đã chơi cho đội kể từ đó. Với đội Na’Vi, s1mple đã có cơ hội phát triển các kỹ năng của mình ngày càng xa hơn để trở thành một trong những người chơi hàng đầu trên thế giới.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Điểm danh Top 5 tuyển thủ CSGO chơi hay nhất hiện nay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.