Disney quyết định reboot lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean bởi hai biên kịch đã tạo nên thành công của Deadpool – Gêm VN

Cướp biển vùng Caribbean là một trong những thành công lớn của Disney nhưng có vẻ nó không còn giữ được phong độ của mình như những ngày trước nữa

Pirates of the Caribbean (Cướp Biển Vùng Caribbean) ngay từ lần đầu tiêu xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 2003 đã tạo nên một tiếng vang lớn và trở thành một trong những thương hiệu phim đình đám nhất trong lịch sử. Seeries phim này cũng là một trong những sản phẩm thành công nhất mà Disney từng sản xuất.

Bắt đầu với phần đầu tiên có tên  The Curse of the Black Pearl vào năm 2003, loạt phim cướp biển phiêu lưu hành động này đã thu về cho Disney hơn 4,5 tỷ đô la trên toàn thế giới qua 5 phần phim. Ngoài ra thì loạt phim này cũng là cầu nối cho mối quan hệ ngày càng khắng khít hơn giữa Johnny Depp và Disney, thậm chí biến nam diễn viên trở thành một “biểu tượng” không thể thiếu đối với hãng sản xuất nổi tiếng này.

Disney lên kế hoạch reboot lại Cướp biển vùng Caribbean bởi đạo diễn Deadpool - Ảnh 1.

Loạt phim của “Pirates of the Caribbean” dù rất thành công nhưng lại đang lâm vào tình cảnh hụt hơi bởi sau thành công của 4 phần đầu về mặt doanh thu lẫn nội dung thì phần thứ 5 vừa qua của bộ phim nay đã nhận được rất nhiều những phản ứng tiêu cực đến từ phía khán giả cũng như là những nhà phê bình phim.

Trong khi các nhà chuyên môn chỉ cho bộ phim số điểm 38/100 qua trang Metacritic thì khán giả lại thể hiện thái độ tích cực hơn với điểm số 7,2/10 trên trang IMDB. Nhưng mọi người cho biết chỉ tạm chấp nhận bộ phim do sức ảnh hưởng của thương hiệu nổi tiếng này chứ thật sự không hoàn toàn hài lòng.

Disney lên kế hoạch reboot lại Cướp biển vùng Caribbean bởi đạo diễn Deadpool - Ảnh 2.

Chính vì lý do đó mà Disney đã quyết tâm reboot lại phần 6 của bộ phim này với một phong cách hoàn toàn mới, và phiên bản reboot này sẽ được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch của Deadpool – Rhett Reese và Paul Wernick.

Rhett Reese và Paul Wernick là hai cây bút khá nổi tiếng tại Hollywood. Bộ đôi này từng viết kịch bản cho nhiều tác phẩm đình đám như: Life (Mầm sống hiểm họa), G.I. Joe: Retaliation (G.I. Joe báo thù) và hai phần của Zombieland (Vùng đất thây ma). Năm 2015, hai biên kịch này hợp tác cùng 20th Century Fox để cho ra đời bộ phim đình đám Deadpool. Hai phần phim của siêu nhân lầy Deadpool do họ chấp bút đã đem về cho hãng Fox hơn 1,5 tỉ USD trên toàn cầu.

Disney lên kế hoạch reboot lại Cướp biển vùng Caribbean bởi đạo diễn Deadpool - Ảnh 3.

Với sự góp mặt của hai nhà biên kịch từng làm nên tên tuổi của siêu phẩm Deadpool thì hứa hẹn Cướp biển vùng Caribbean 6 sẽ có thể quay lại vị thế ổn định của mình như những gì mà các phần phim trước đã làm, đồng thời đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.

Theo như nhiều dự đoán trước đó ngoài việc tiết lộ sự thật về cha của Carina và cảnh đoàn tụ cùng Will và Elizabeth cùng với cảnh after-credits về sự trở lại của nhân vật phản diện của Davy Jones trong phần 5 thì có lẽ đến phần 6 này có thể sẽ xuất hiện một nhân vật hoàn toàn mới thay cho nhân vật Jack.

Lịch trình của Johnny Depp trong năm nay được biết là khá dày đặc và không có bất kì một thời gian trống nào để có thể nhận thêm những dự án phim khác.

Đây thật sự sẽ là một thử thách rất lớn cho hãng Disney, không biết rằng hãng sẽ reboot bộ phim theo hướng như thế nào để có thể thỏa mãn được các fan hâm mộ. Chúng ta hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Disney quyết định reboot lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean bởi hai biên kịch đã tạo nên thành công của Deadpool – Gêm VN' (0)

Comments are closed.