Đô Đốc Akainu là ai – Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece – Gêm VN

Akainu là Thủy Sư Đô Đốc hiện tại của Hải Quân, người kế nhiệm trực tiếp của Sengoku

Sakazuki, thường được biết đến với biệt danh của ông, Akainu, là Thủy Sư Đô Đốc hiện tại của Hải Quân, người kế nhiệm trực tiếp của Sengoku. Trong nửa đầu bộ truyện, ông là một trong 3 vị đô đốc, và là vị đô đốc cuối cùng được tiết lộ đầy đủ trước khi thăng chức lên vị trí thủy sư đô đốc sau khi đánh bại Aokiji trong trận đấu 10 ngày, và gây cho hòn đảo Punk Hazard tình trạng như hiện tại. Một trong những quyết định đầu tiên của ông đó là di dời Tổng bộ Hải quân tới New World để chuẩn bị cho Thời đại Hải tặc Mới. 

Ông lần đầu tiên được đề cập bởi Robin trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với Aokiji. Vì những hành động của mình, Akainu là một trong những nhân vật phản diện chính trong Arc Marineford. 

Akainu là một tín đồ của Chính nghĩa Tuyệt đối, đến mức mà sự cực đoan của ông đã khiến cho 1 người bạn đồng nghiệp bởi từ chức khỏi Hải quân. Trong thời gian là một đô đốc, ông tham gia vào trận chiến Marineford và đóng góp vào hầu hết các kết quả của trận đấu; hành động của ông bao gồm lôi kéo khiến Squard đâm Râu trắng, phá hủy tàu Moby Dick, và hoàn thành mục tiêu chính của trận chiến đó là xử tử Ace, trước khi gây cho Luffy một vết sẹo lớn ở ngực. 
 

I. Ngoại hình:
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece

Akainu là một người đàn ông cực kỳ cao, cao ngang bằng với những vị đô đốc đồng nghiệp của mình. Ông có một khuôn mặt vuông, đặc điểm khuôn mặt rất rõ ràng và tóc đen ngắn. Ông thường đội một chiếc mũ lưỡi chai thông thường của Hải quân và mặc một bộ đồ có khuy 2 bên màu đỏ thắm, được trang trí bởi một thứ giống như bông hoa hồng ở ngực bên trái. Không giống như nhiều Hải quân cấp cao khác, ông không đeo cà vạt, thay vào đó là phanh chiếc áo sơ mi màu sáng có hoa văn, để lộ phần cổ cơ bắp và một phần hình xăm của ông. Ông đeo đôi găng và đi giày màu đen. Mặc dù chưa xác nhận chính xác, anime đã cho thấy chiều cao của ông có phần cao hơn cả chiều cao 301 cm (9’8”) của Jinbe.  

Hình xăm ở bên ngực trái của ông có màu đen (màu xanh nhạt trong anime), bản vẽ của nó có chứa rất nhiều hình ảnh những bông hoa kết hợp với nhau. Hình xăm của Akainu có các cạnh hình dạng ngọn lửa và nó kéo dài tới vai trái của vị đô đốc cho tới hông, bao trùm một phần lưng và xương sườn của ông. Ông còn có một hình xăm nhỏ khác có hình dạng một thanh kiếm đen ở khớp vai phải và một phần nhỏ ở phần bắp tay. Trong anime, màu mắt của ông cho thấy có màu nâu và nó cũng được thể hiện trong một bức tranh màu của Eiichiro Oda.  

Thời còn trẻ, Akainu mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ hở ngực và đeo một thanh Katana ở sau lưng.

Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 2
20 năm về trước, trong tai nạn Ohara, ông đội một chiếc mũ Hải quân màu trắng được trùm dưới một chiếc nón xám, mà chiếc nón xám này dường như là một phần của chiếc áo choàng ông mặc ở dưới bộ đồ của mình, hay là một chiếc áo khoác Hải quân. Cho tới khi rời khỏi ghế để phá hủy một tảng băng đang lao tới trong trận chiến tại Marineford, khuôn mặt của ông luôn được giấu phía dưới chiếc mũ lưỡi trai.  

Khi còn bé, Sakazuki vẫn có vẻ ngoài hung dữ giống như khi là người lớn. Ông còn mặc một bộ quần áo rách rưới và mang theo một con dao găm. Ông đội một chiếc mũ lưỡi chai giống với chiếc mũ Hải quân ông đội lúc về sau, ngoại trừ dòng chữ “công lý” bằng kanji thay vào đó. 
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 3
Qua thời gian timeskip, Sakazuki đã mọc một bộ ria mép và chỏm râu cằm. Trong One Piece Film Z trang phục của ông giống hệt với bộ mà ông mặc trước timeskip, tuy nhiên trong manga, trang phục của ông vẫn chưa được nhìn rõ, bên cạnh thực tế là ông mặc một chiếc áo hình hoa của 2 năm về trước.
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 4

II. Tính cách:

“Chúng ta phải làm triệt để! Nếu chỉ cần một trong những tên học giả đó lên được trên
tàu, tất cả những sự hy sinh mà chúng ta đã bỏ ra sẽ trở nên vô nghĩa! Chúng ta phải
loại trừ mọi khả năng mà thứ “tà ác” này có thể tồn tại!!”

Quan điểm của Akainu về việc phá hủy con tàu của những người sống sót trong trận Buster Call của Ohara.

        Sakazuki là một tín đồ kiên định của Chính nghĩa Tuyệt đối, và tàn nhẫn trong việc duy trì nó, trên thực tế phương châm của ông là “Công lý Triệt để” (徹底的な正義 Tetteiteki na Seigi). Ông có một tính cách nghiêm khắc, lạnh lùng, nghiêm túc, tàn nhẫn, vô cảm, và là người độc ác nhất trong cả 3 Đô Đốc 2 năm về trước. Mặc cho tính cách này, giống Eustass Kid, Akainu dường như vẫn kiềm chế được bản thân đúng lúc, lựa chọn việc tha mạng cho Jewelry Bonney và đồng đội của cô sau khi họ bị bỏ lại bởi Hải tặc Râu đen cho Akainu để trao đổi, hay việc để cho đồng nghiệp Aokiji của mình sống dù cho Aokiji đã thua ông sau 1 trận đấu 10 ngày cho đến chết để tranh giành chức vụ thủy sư đô đốc. 
         Niềm tin của Akainu đã dẫn tới việc phá hủy một con tàu tị nạn đơn giản chỉ bởi khả năng rất nhỏ rằng một học giả nào đó có thể trốn đó. Logic của ông là nếu chỉ 1 trong những học giả của Ohara chạy thoát được, nhiệm vụ sẽ coi như là một thất bại, và khiến Kuzan rất hoảng hồn, người đã gọi ông là tên ngốc khi làm quá mọi chuyện lên. Akainu mang thái độ cực đoan đến nỗi sẽ giết bất kỳ ai không có cùng quan điểm của ông, khi ông đã cố gắng xử tử Coby vì sự phản đối của mình để dừng cuộc chiến lại.

Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 5

 Ngoài ra, ông không có sự khoan dung nào với những người lính Hải quân tự ý rời bỏ vị trí của mình, thậm chí mong muốn được trở về với gia đình thay vì chết cũng không khơi gợi được sự đồng cảm nào từ ông, niềm an ủy duy nhất mà ông làm đó là nói rằng họ không nên làm ô danh gia đình của mình vì chaỵ trốn. Caesar Clown cũng tin rằng Akainu cũng thèm muốn lý tưởng của hắn về những vũ khí giết người hàng loạt và thử nghiệm vô nhân đạo trên các tù nhân, trái ngược với Sengoku, người thực tế hơn. Với Akainu, bất kỳ Hải quân nào không có ý chí chiến đấu cho chính nghĩa thì không đáng được gọi là một Hải quân. Một lần nữa, mặc cho tất cả những điều này, Akainu cũng không thể giết người cựu đồng nghiệp Kuzan của mình.

 Thực tế, niềm tin của Akainu về sự thừa kế sâu sắc đến mức mà ông tuyên bố rằng nếu các hải tặc khác chạy trốn, cá nhân ông sẽ đảm bảo rằng không ai trong Ace hay Luffy được quyền rời khỏi cuộc chiến toàn mạng bởi vì dòng máu chảy trong họ. Việc kết án này đã thúc đẩy Akainu đến mức tự mình tích cực đi săn đuổi Luffy, kể cả khi Râu đen đang phá hủy Marineford lúc đó.

III. Các mối quan hệ

1. Hải quân 

Là một thủy sư đô đốc, Akainu có quyền ra lệnh cho toàn bộ cả Hải quân. Các tướng Hải quân tôn trọng ông và thường gọi ông là “Đô đốc Sakazuki” hầu hết mọi lúc, trái ngược với bí danh của ông. 

Tuy nhiên, sự tuân thủ tàn nhẫn vào “Chính nghĩa Tuyệt đối” đã khiến đồng nghiệp của ông sợ hãi và khinh bỉ ông, đặc biệt là Aokiji, người gọi ông là kẻ ngốc vì đang làm việc quá tay. Akainu có thể dễ dàng giết bất cứ Hải quân nào trái lại niềm tin của ông, như khi Akainu xử tử 1 người lính vì đã rời khỏi vị trí trong sợ hãi, và có ý định giết Coby vì đã nói lên sự phản đối của mình khi họ đã quá tập trung vào trận chiến. 

Sự tàn nhẫn của ông cũng dẫn đến việc Caesar Clown tin rằng Sakazuki sẽ ủng hộ cho những ý tưởng về vũ khí giết người hàng loạt và sử dụng tù nhân làm những con chuột thí nghiệm của hắn.  

Akainu cũng không hề tỏ ra 1 chút tôn trọng nào với Monkey D. Garp, mặc cho vị phó đô đốc già này là 1 “anh hùng” người đã đủ điều kiện cho vị trí đô đốc, vì ông là người của thế hệ trước và chia sẻ dòng máu với Dragon và Luffy. Garp, đổi lại, đã cố gắng giết Sakazuki vì đã xử tử Ace, và phải bị chặn lại bởi Sengoku. 

Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 6

2. Kẻ Thù:

Hải tặc Râu trắng

Khi Akainu xúc phạm Râu trắng 1 cách trơ trẽn, ông nhận được cơn thịnh nộ từ Portgas D. Ace, người coi thuyền trưởng của mình như một người cha. Điều này khiến cho Ace mất đi cơ hội chạy trốn để cố gắng tấn công Akainu trả thù, chỉ đề chuốc lấy thất bại và cuối cùng mất mạng dưới bàn tay của vị đô đốc. Akainu, mặt khác, coi Ace là một trong 2 cá nhân nguy hiểm nhất (người kia là Luffy) trên thế giới, vì cha của anh ta là Gol D. Roger.

Akainu giả vờ cảm thông với Squard để hắn ta phản bội Râu trắng, sau đó tàn nhẫn đả thương Râu trắng và giết Ace, khiến cho phần còn lại của Hải tặc Râu trắng chuyển hướng sự tức giận sang ông, mặc dù họ có thể bị giết. Bản thân Râu trắng tàn nhẫn đả thương Akainu (một ví dụ điển hình cho việc này là khi Akainu bị ép xuống đất với một làn sóng xung kích của trái Gura Gura) để trả thù cho cái chết của Ace. Akainu, tuy vậy, coi tất cả hải tặc là bọn tội phạm không đường quyền tồn tại, và Hải tặc Râu trắng cũng không phải ngoại lệ. 

 

Monkey D. Luffy 

Vì Luffy là con trai của nhà cách mạng Dragon, Akainu coi cậu ta là mối đe dọa nguy hiểm nhất thế giới, cùng với Ace, và sở hữu một sự ám ảnh vô cùng nguy hiểm rằng phải kết liễu mạng sống của Luffy. Sau khi giết Ace và gây cho Lufyf một sự suy sụp tinh thần, Akainu săn đuổi Luffy suốt phần còn lại của trận chiến, khăng khăng rằng cậu ta sẽ không toàn mạng rời khỏi Marineford này đâu. Cuối cùng, vị đô đốc làm ngơ trước những mối đe dọa xung quanh, và tập trung vào việc cướp đi mạng sống của Luffy. Akainu cho thấy một sự thất vọng khi Shanks can thiệp và để cho Luffy chạy trốn. Mặc dù ông đã thất bại trong việc cướp đi sinh mạng của Luffy trong trần chiến, ông đã gây ra cho Luffy một vết sẹo hình chữ X bao phủ gần như toàn bộ phần ngực của cậu ta. Hơn nữa, Akainu đã làm một điều mà chưa ai có thể làm được trong toàn bộ truyện: Phá vỡ hoàn toàn ý chí của Luffy. 

Jinbei 

Akainu coi Jinbe là một kẻ phản bội sau khi ông ta từ chức khỏi Thất Vũ Hải và hợp tác với Luffy. Mặc dù ông quan tâm tới việc cướp đi mạng sống của Luffy hơn, ông cho thấy một sự hoàn toàn không thương xót gì với Jinbe trên chiến trường và cố gắng giết ông ta nhiều lần khi Jinbe đang bảo vệ Luffy. Jinbe hiểu được sự nguy hiểm của Akainu, và không hề tốn thời gian để cảnh báo cho băng Mũ Rơm về sự tàn nhẫn của Hải quân đã trở nên dưới sự chỉ huy của Akainu. 

IV: Năng Lực Và Sức Mạnh của Akainu

Là một Thủy sư Đô đốc hiện tại, Akainu có quyền ra lệnh cho toàn bộ tổ chức Hải quân, từ việc ra lệnh cho tất cả các người lính và tướng lĩnh mà ông thấy phù hợp dể đưa vào 1 đợt Buster Call trên bất kỳ hòn đảo nào mà ông thấy là mối đe dọa. Cấp trên duy nhất của ông là Tổng chỉ huy của Chính phủ Thế Giới: Kong và Ngũ Lão Tinh. 

Tin đồn về Akainu, đặc biệt là những hành động lạnh lùng của ông, khá nổi tiếng, nhất là với những tên tuổi nổi tiếng của New World, gây nên nỗi khiếp sợ trong trái tim của nhiều hải tặc và hải quân như nhau. Sau khi Van Augur xác định có Akainu trên một con tàu Hải quân cho cuộc đàm phán, Râu đen ngay lập tức chạy trốn, biết được hậu quả của việc chiến đấu với ông, dù cho Râu đen lúc đó đã nhận được sức mạnh của trái Gura Gura, và gia tăng sức mạnh cho băng của mình với những tội phạm mạnh nhất của ngục Impel Down. 

Akainu có một sức chịu đựng phi thường cực kỳ lớn được cho thấy bởi thực tế là kể cả 2 đòn chấn động mạnh mẽ đánh bại khóc khuất của Râu trắng cũng không thể khiến ông gục ngã, mà sức mạnh của 2 đòn tấn công đó đủ để chia cắt đảo Marineford làm hai, và ông vẫn có thể chiến đấu với Hải tặc Râu trắng và 2 Thất Vũ Hải cũ (Crocidile và Jinbe). Ông có một sức bền rất lớn, có thể chiến đấu với nhiều kẻ thù và có thể tiếp tục mà không cho thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt sức nào. Ông có thể dễ dàng đánh bại Jinbe, Emporio Ivankov, và Inazuma. Sức bền của ông cũng chịu đựng cả những đòn tấn công Haki khi mà ông lãnh đòn Haki của Râu Trắng và thực sự gây ảnh hưởng tới ông.

Trái Ác Quỷ:

Akainu sở hữu trái Magu Magu, một Trái ác quỷ hệ Logia, cho phép ông biến cơ thể thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn. Là một Logia, Akainu có thể để những đòn tấn công vật lý xuyên qua ông mà không bị thương, và chỉ có thể bị thương bởi những đòn sử dụng Haki, Đá biển, khi ông bị mất cảnh giác hay là khắc hệ nguyên tố. Rõ ràng, Akainu đã tìm được 1 vài cách để tránh được những đòn tấn công Haki, khi ông không bị tổn thương kể cả sau khi bị Marco và Vista chém vào cổ với những đòn tấn công có Haki.

“Sức mạnh của ta và ngươi có mối quan hệ mạnh yếu!”

– Akainu nói ra lý do làm thế nào mà ông đánh bại được Ace.

Năng lực của ông là một cấp độ cao hơn 1 cách tự nhiên đối với năng lực lửa của Ace, khi mà nhiệt độ cao hơn cùng năng lực bao phủ từ dung nham của ông cho phép ông gây tổn thương Ace mặc cho khả năng phòng thủ Logia của Ace, và nhanh chóng giết chết Ace nhờ sự ưu việt này. Trái ác quỷ của Akainu cho phép ông đánh bại những nhân vật như Emporio Ivankov và Jinbe một cách dễ dàng. trong trận chiến mười ngày tại Punk Hazard cho chức vụ thủy sư đô đốc, Akainu cho thấy sức mạnh dữ dội của trái ác quỷ này khi ông đã thay đổi thời tiết một bên của Punk Hazard và để nó cháy trong lửa. 

Đã được nói đến rằng tất cả các phó đô đốc đều sở hữu Haki, cho nên với 2 cấp bậc cao hơn phó đô đốc, Akainu cũng có thể sử dụng năng lực này. 
Ông được nhìn thấy sử dụng Haki Vũ Trang để loại bỏ ý định của Râu trắng muốn phá hủy đài hành hình, bằng việc cùng các đồng nghiệp đô đốc tạo ra một tấm khiến kết hợp từ 3 Haki của họ.

HaKi 

Đã được nói đến rằng tất cả các phó đô đốc đều sở hữu Haki, cho nên với 2 cấp bậc cao hơn phó đô đốc, Akainu cũng có thể sử dụng năng lực này. 

Ông được nhìn thấy sử dụng Haki Vũ Trang để loại bỏ ý định của Râu trắng muốn phá hủy đài hành hình, bằng việc cùng các đồng nghiệp đô đốc tạo ra một tấm khiến kết hợp từ 3 Haki của họ.

Chiêu Thức 
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 7
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 8
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 9
Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 10
 

V. Tiểu Sử

Quá Khứ:

Đô Đốc Akainu là ai - Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece 11
Gia nhập Hải quân 

Những sự kiện dưới đây là Non-Canon và vì vậy không được coi là một phần của cốt truyện chính.   

Ở tuổi 23, Sakazuki gia nhập Hải quân cùng với Borsalino khi đó 26 tuổi, và chịu sự giám sát của người hướng dẫn Zephyr. Cả 2 lúc đó đều đã được coi là “những quái vật”. 
 

Một cơn bão tại Edd War

Khi Hải quân biết được rằng Hải tặc Roger và Hải tặc Sư tử Vàng đang chuẩn bị chiến đấu tại Edd War, 3 năm trước cái chết của Vua Hải Tặc, Sakazuki được nhìn thấy tại Marineford, đi cùng với Garp, Kuzan, Saul và Tsuru, lắng nghe cuộc trò chuyện về những nỗ lực của Garp trong việc bắt giữ Gol D. Roger. 

Tai nạn Ohara

Ông được biết đến là Phó Đô Đốc Sakazuki trước khi được thăng chức. Ông được xuất hiện trong Tai nạn Ohara, là một trong 5 phó đô đốc đầu quân cho cuộc thả bom Buster Call. Ông ra lệnh cho việc phá hủy một con tàu sơ tán của dân thường và lính tráng, nói rằng điều này là cần thiết để tiêu diệt trường hợp dù chỉ 1 tên học giả có thể trốn lên tàu (một hành động mà làm kinh hoàng kể cả Spandine).

Saga cuộc chiến đỉnh cao

Akainu chuẩn bị tấn công một tảng băng khổng lồ được ném bởi Jozu.

Phó đô đốc Momonga nhắc tới Boa Hancock rằng 3 đô đốc Hải quân, bao gồm Akainu, sẽ dẫn đầu Hải quân tới chiến đấu với Hải tặc Râu trắng theo như việc công bố tử hình Portgas D. Ace. Trong cuộc tập hợp tại Marineford, Akainu được nhìn thấy đang ngồi ở dưới đài hành hình của Portgas D. Ace cùng với những đô đốc Hải quân đồng nghiệp của mình. 

Akainu bước vào trận chiến khi Jozu ném một tảng băng lớn, và lộ diện năng lực điều khiển nham thạch bằng việc phóng ra 1 cú đấm làm từ nham thạch để phá hủy tảng băng, và rơi ra những viên đá bốc cháy lên khắp mọi nơi, phá hủy 1 trong những con tàu của Râu trắng. 

Râu trắng sống sót sau đòn tấn công của Squard, và tha thứ cho đồng minh của mình rồi bắt đầu một cuộc tấn công chống lại Hải quân, sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của ông. Akainu, cùng với Aokiji và Kizaru, có thể chặn được sóng địa chấn của Râu trắng phóng trực tiếp tới đài hành hình nơi Ace bị xích lại. 

Sau khi bức tường sắt được dựng lên xung quanh hải tặc, Akainu bắt đầu tấn công đám hải tặc bằng đòn Ryūsei Kazan, nung chảy băng của Aokiji và phá hủy tàu Moby Dick. Lâu sau đó, khi Luffy được ném qua bức tường vây và hạ cánh xuống trước đài hành hình, Akainu chế nhạo Luffy rằng con trai của Dragon thật táo bạo làm sao. Sau khi Râu trắng và băng của ông đi vào quảng trường thành công, Râu trắng chuẩn bị vung đao cho đòn tấn công khác thì Akainu can thiệp, và nói với ông ta rằng hòn đảo này không chịu được lâu nếu ông cứ tiếp tục làm như vậy. Râu trắng sau đó nói với ông rằng hãy cố mà bảo vệ nó đi. Họ sau đó đều sử dụng sức mạnh trái ác quỷ và đụng độ lẫn nhau. 

Khi Garp gia nhập trận chiến, Râu trắng nói với người của mình rằng hắn cũng chỉ là một ông già và họ không nên bị lừa. Akainu trả lời rằng bản thân Râu trắng cũng chung thế hệ đó mà thôi. Cả 2 đụng độ 1 lần nữa, và gây thiệt hại khác lên Marineford. Akainu tức giận với Râu trắng và mắng mỏ ông ta vì phá hủy thành phố này, và Râu trắng lặp lại lời ông nói trước đó và nói rằng ông nên bảo vệ nó đi. Bất ngờ, Râu trắng ôm ngực và ho ra rất nhiều máu. Akainu nhận xét rằng đến Râu trắng cũng không thể chạy khỏi ảnh hưởng của tuổi già, và chiếm lấy lợi thế hoàn toàn này bằng việc giáng 1 đòn đầy tàn phá vào ngực Râu trắng với dung nham nóng chảy. 

Tăng Cấp Bậc

Sakazuki được đề cử cho chức vụ thủy sư đô đốc sau khi Sengoku nghỉ hưu. Aokiji, tuy vậy, phản đối lại ý tưởng cho ông lên làm thủy sư đô đốc mới, và cả 2 đã chiến đấu với nhau cho chức vụ này tại Punk Hazard. Trận chiến kéo dài trong 10 ngày và sức mạnh của họ đã khiến Punk Hazard vĩnh viễn bị đóng băng một nửa và bùng cháy một nửa. Cuối cùng, Akainu đã chiến thắng trận đấu (mặc dù cả 2 đều bị thương nặng). Akainu, tuy vậy, quyết định để Aokiji sóng sót bởi vì họ là đồng đội. 
Sự lãnh đạo mới của ông đã cho Hải quân một nhận thức mạnh mẽ hơn về Chính nghĩa Tuyệt đối. Không muốn phục vụ dưới trướng Akainu, Aokiji quyết định từ chức khỏi Hải quân. Sau khi trở thành thủy sư đô đốc, Sakazuki quyết định rời Tổng bộ Hải quân tới New World, đổi lại trụ sở G-1.

Nguồn Zing Blog

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đô Đốc Akainu là ai – Vị thủy sư đô đốc tàn bạo nhất One Piece – Gêm VN' (0)

Comments are closed.