Độ Mixi bất ngờ hé lộ lý do mà bản thân anh cực kì ghét Lửa Chùa đến như thế – Gêm VN

Dù từng tham gia vào những sản phẩm quảng cáo của Free Fire nhưng người hâm mộ vẫn không hiểu vì sau Tộc Trưởng ở thời điểm hiện tại lại ghét Free Fire như thế

Độ Mixi được biết đến như là một cái tên lớn trong làng streamer Việt Nam và anh cũng được xem là một cá nhân nổi bật nhất trong Tứ Hoàng Streamer với một lượng người hâm mộ khổng lồ. Thứ khiến cho Tộc Trưởng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng đến như thế là do lối nói chuyện gần gũi, vui tính nhưng cũng không thiếu đi sự thẳng thắn của mình.

Và sự thẳng thắn của Độ Mixi cũng được thể hiện bằng một đợt đáp trả vô cùng gay gắt của mình trước khi được một bộ phận người hâm mộ yêu cầu chơi Free Fire.

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 1.

“Tôi khẳng định với các ông, từ bây giờ đến già tôi sẽ *** bao giờ chơi Free Fire nên các ông đừng spam làm gì. Mất công vãi ***, bực lắm, *** chơi”

Dù trước đây thì Độ Mixi cũng đã từng tham gia khá nhiều vào những sản phẩm quảng cáo của Free Fire nhưng trong thời gian gần đây thì người hâm mộ không còn thấy Tộc Trưởng chơi trò chơi này nữa. Nhiều người hâm mộ cho rằng việc chơi Lửa Chùa chỉ là một phần trong hợp đồng quảng cáo của Độ Mixi mà thôi. 

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 2.

Nhưng câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra rằng, vì sao Tộc Trưởng Độ Mixi lại ghét tựa game này đến như thến? Và trong một buổi lên sóng stream gần đây nhất của mình thì Độ Mixi cũng đã hé lộ lý do khiến cho anh cảm thấy không hề có thiện cảm với Lửa Chùa:

“Ngày xưa bên Free Fire có nhiều thứ *** hiểu tại sao. Ngày xưa tôi cũng là người đóng quảng cáo cho Free Fire đâu đó hai đến ba lần, tôi cũng không nhớ lắm, nhưng chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ đóng nữa rồi. Nếu các bạn còn nhớ cách đây nửa năm, có một team Refund bên Free Fire lấy luôn cả tên và logo của team Refund mình ấy. Sau đấy bị người ta chửi nhiều quá,  các bạn post bài lên giải thích là team của các bạn tự thành lập, tự nghĩ ra, tự vẽ logo trong khi bê nguyên logo của mình vào… Đợt đấy đọc thấy cú vãi ***.

Nhưng tính tôi cũng không sân si nên kệ, một thời gian sau thấy đổi logo, lên mạng lấy thêm cái đầu lâu, ốp vào đầu lâu của Refund Gaming, bên dưới để chữ Refund và vẫn giữ phông chữ của bọn tôi. Đợt đấy có inbox kín với Garena là bên em có team lấy cả tên và logo của bên anh, nó cứ buồn cười thế *** nào…

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 3.

Tôi thấy bên ấy làm kiểu *** gì, đợt vừa rồi có clip rap rủng cũng lôi tên tôi vào, *** hiểu lôi tôi vào làm gì. Đã xác định làm truyền thông thì đừng đụng nhau  kiểu đấy, đụng nhau kiểu đấy nó không hợp lý… Mà nếu đã đưa tên tôi vào thì nên nói với tôi một câu. Bên Garena giờ tôi chỉ chơi với team Fifa Online 4 và Liên Quân.”

Qua những lời giải thích của Tộc Trưởng thì nhiều game thủ cũng đã phần nào hiểu được lý do vì sao mà Tộc Trưởng lại không hề thích tựa game Free Fire đến như thế và tất nhiên là người hâm mộ sẽ không bao giờ thấy được Độ Mixi chơi Lửa Chùa trên sóng stream của mình.

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 4.

Trước đó thì những người chơi Lửa Chùa đã đăng tải hình ảnh và dòng trạng để so sánh giữa Free Fire và PUBG Mobile, cho rằng những game thủ PUBG Mobile chỉ toàn trẻ trâu, còn những người chơi Lửa Chùa thì lại có “nhan sắc” ngầu như Độ Mixi vậy. Điều này đã khiến cho không ít người hâm mộ của Tộc Trưởng cảm thấy không khỏi bức xúc.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Độ Mixi bất ngờ hé lộ lý do mà bản thân anh cực kì ghét Lửa Chùa đến như thế – Gêm VN' (0)

Comments are closed.