Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics. – Gêm VN

Marvel Comics sẽ đưa bạn đến với thế giới của các nhân vật siêu anh hùng Marvel thông qua những trang truyện tranh sống động như thật.

Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics.

Marvel Comics tập hợp hàng trăm cuốn truyện tranh về các nhân vật nổi tiếng như người sắt, thần sấm, chiến binh mùa đông, người nhện… Chỉ cần 1 cú chạm tay, bạn sẽ đặt chân vào thế giới của các siêu anh hùng, ngắm nhìn hình ảnh và các trận đấu đối kháng gay cấn giữa họ với phe tà ác – sinh động như trong những bộ phim hành động Mỹ.

Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics.  2

Marvel Comics bao gồm những seri truyện tranh hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy từ trước tới nay. Bạn có thể chọn câu truyện tùy ý, lật dở từng trang sách để theo dõi cốt truyện cũng như chiêm ngưỡng phần đồ họa đẹp mắt trong các bộ truyện tranh siêu anh hùng.

Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics.  3

Ngoài ra, Marvel Comics cũng bán riêng các tập và bộ truyện tranh để người dùng lựa chọn tùy theo sở thích. Toàn bộ truyện tải về sẽ được bảo mật và sao lưu khi bạn dùng tài khoản Marvel.Com, cho phép đọc truyện tranh mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics.  4

Ứng dụng Marvel Comics được cung cấp miễn phí trên iPhone/iPad, tuy nhiên, để khám phá nhiều tập truyện Marvel mới và đặc sắc, bạn có thể mua thêm gói IAP mất phí với mức giá dao động từ 1.99 USD – 3.99 USD.

 

LAG page: Theo CNS

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Đọc truyện tranh siêu anh hùng miễn phí với ứng dụng Marvel Comics. – Gêm VN' (0)

Comments are closed.