Doctor Babee: Ứng dụng miễn phí theo dõi lịch tiêm chủng cho trẻ – Gêm VN

Mới ra mắt nhưng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho trẻ em DOCTOR BABEE đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí chạy trên hệ điều hành Android và iOS nhằm nhắc nhở lịch tiêm chủng của riêng từng bé theo đúng khuyến cáo của Bộ y tế và tổ chức y tế thế giới WHO.

Sử dụng ứng dụng Doctor Babee, các bậc phụ huynh sẽ được hưởng nhiều tiện ích trong việc ghi nhớ lịch tiêm cho bé trong bất kì trường hợp nào.

Ứng dụng giúp ghi nhớ và nhắc nhở lịch tiêm của riêng bé. Ứng dụng Doctor Babee tính toán lịch tiêm dựa vào ngày tháng năm sinh của từng bé.Chỉ cần nhập thông tin ngày sinh của bé vào hồ sơ để quản lý, ứng dụng sẽ tự động hiển thị 1 lịch trình tiêm chỉ dành cho bé đó. Babee sẽ gửi tin thông báo đã đến thời gian cần tiêm vaccine cho bé trước lịch tiêm 1 ngày để bố mẹ không quên ngày đưa con đến các cơ sở y tế tiêm phòng bệnh. 

 

 

 

Ứng dụng giúp quản lý lịch tiêm của nhiều bé trong gia đình. Doctor Babee sẽ ghi nhớ và theo dõi các mũi tiêm ở các trạng thái: ĐÃ TIÊM, CHƯA TIÊM, LỠ. Bố mẹ sẽ không bị mất lịch sử tiêm của con dù có mất điện thoại, hỏng hoặc sử dụng điện thoại khác. Lịch tiêm của bé sẽ được quản lý dựa trên tài khoản sử dụng trên Babee.

 Ứng dụng giúp cập nhật danh sách vaccine cần tiêm. Doctor Babee sẽ cung cấp cho các ông bố bà mẹ thông tin cần biết để hiểu về các loại vaccine bé nên được tiêm trong những năm đầu đời.

 Và tính năng thông tin dịch bệnh theo mùa cũng sẽ hữu ích cho các bậc cha mẹ. Thông tin dịch bệnh sẽ được cập nhật cho bố mẹ thông qua ứng dụng Doctor Babee và hướng dẫn cho bố mẹ cách phòng tránh và chăm sóc bé trong mùa dịch.

Link tải ứng dụng Doctor Babee cho Android

Link tải ứng dụng Doctor Babee cho iOS

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Doctor Babee: Ứng dụng miễn phí theo dõi lịch tiêm chủng cho trẻ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.